Lưu ý khi sử dụng sofa gam màu nóng cho phòng khách

Khi bạn muốn sử dụng sofa gam màu nóng cho phòng khách chắc chắn cần có những chú ý nhất định. Các gam màu nóng cần phải sử dụng khéo léo mới đem lại được giá trị thẩm mĩ, tác dụng như bạn mong muốn.

Ghế sofa gam màu nóng có thể là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím… Nó cũng có thể là ghế sofa da hoặc sofa vải. Và sau đây sẽ là những lưu ý khi bạn muốn sử dụng ghế sofa với các gam màu này.

Lưu ý khi sử dụng sofa gam màu nóng cho phòng khách

Khi dùng sofa màu nóng thì bạn cần phải chú ý đến màu sắc của sơn tường cũng như các món đồ nội thất khác. Vì gam màu nóng rất dễ làm cho căn phòng bị bí bách, khó chịu nên bạn cần phải cân bằng một cách tốt nhất. Lúc này chắc chắn sofa sẽ đem lại sự nổi bật cho không gian và thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu như ghế sofa đã màu nóng bạn có thể chọn sơn tường màu nhẹ, màu trung tính để tạo sự cân bằng. Tốt nhất không nên sơn cả căn phòng có màu cùng màu sofa, nếu thích bạn chỉ dùng một số mảng tường làm điểm nhấn mà thôi.

lưu ý khi dùng sofa gam màu nóng

Sơn tường màu nhẹ, trung tính sẽ thích hợp với sofa gam màu nóng

Với các món đồ nội thất khác thì bạn chắc chắn cũng cần phải chú ý, đặc biệt là thảm sofa và bàn trà luôn đi kèm với ghế sofa. Bạn có thể dùng thảm sofa cùng màu ghế nhưng bàn trà thì không. Có thể chọn bàn trà màu trắng – đen, nâu, trắng, ngà voi… cho trường hợp khi thảm và ghế sofa màu nóng. Hoặc ghế sofa màu nóng, bàn trà và thảm là những gam màu nhẹ nhàng. Không nên chọn cả sofa phòng khách cùng thảm sofa và bàn trà đều là những gam màu nóng nhé. Điều này sẽ không cân bằng, tạo sự bí bách và cũng không đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

lưu ý khi dùng sofa gam màu nóng

Màu sắc của thảm sofa và bàn trà cũng là điều bạn cần quan tâm để tạo sự cân bằng

Tác dụng khi dùng sofa gam màu nóng đúng cách

Sử dụng sofa gam màu nóng trong không gian với nhiều các gam màu nóng khác kết hợp sẽ tạo nên một sự chật chội và vô cùng khó chịu. Tuy nhiên nếu như bạn biết cân bằng thì nó sẽ đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ.

lưu ý khi dùng sofa gam màu nóng

Dùng sofa màu nóng đúng cách, hài hòa đem lại không gian cực đẹp, nổi bật và ấn tượng

Với sofa phòng khách gam màu nóng được kết hợp hài hòa cùng các gam màu nhẹ giúp căn phòng của bạn trở nên thật nổi bât, ấn tượng và khẳng định được phong cách gia chủ. Nhìn vào căn phòng mọi người sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn có thể chọn sofa da để tăng sự sang trọng hay sofa vải tạo sự trẻ trung nhé.

=> Tham khảo:  5 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You