Mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu biến hình nhiều kiểu dáng

Ngày càng có nhiều người chọn lựa bàn ăn thông minh nhập khẩu cho gia đình. Bàn ghế ăn thiết kế thông minh thật sự đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bàn ăn đẹp sẽ giúp nhà ăn gia đình thêm hoàn hảo và ấm cúng hơn. Tùy mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Bạn đã bao giờ nghĩ đến mẫu bàn ăn có thể biến thành nhiều các kiểu dáng chưa? Tại Nội Thất Xinh cung cấp ngay cho bạn một mẫu bàn ăn như thế.

BA2115 – bàn ăn thông minh nhập khẩu biến hình nhiều kiểu dáng

BA2115 là bộ bàn ăn thông minh mới nhất tại Nội Thất Xinh. Đây là dòng sản phẩm cực hot hiện đang có tại showroom của chúng tôi. Sản phẩm gồm 1 bàn và 6 ghế ngồi.

Mặt bàn ăn làm bằng đá, ghế ăn bọc da cao cấp. Đường kính bàn tròn D = 1300mm. Kích thước bàn khi thu vào 1300x800mm. Thiết kế bàn ăn theo phong cách hiện đại sang trọng nhất.

Ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này chính là có thể biến thành nhiều hình dáng. Bàn ăn có thể là hình tròn và khi thu vào sẽ là hình vuông. Vô cùng hoàn hảo phải không nào. Bạn có thể sử dụng hình dáng của bàn ăn theo ý thích. Nhiều người sẽ ngỡ như nhà bạn có hai bộ bàn ghế ăn mới đấy nhé.

Thiết kế không minh này của bàn ăn mặt đá giúp phù hợp với nhiều không gian. Khách hàng sẽ sử dụng thoải mái theo nhu cầu của mình. Mẫu bàn ăn còn tạo ấn tượng bởi phần chân bàn kiểu trụ rất đẹp. Mặt bàn bằng đá với các đường vân mây nổi bật.

Mặt đá cao cấp cùng ghế ăn bọc da giúp bộ bàn ghế ăn đẹp sang hơn. Chúng chính là điểm nhấn hoàn hảo cho nhà ăn, nhà bếp của bạn.

Ngắm nhìn mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu BA2115

Bộ bàn ăn BA2115 hiện có tại showroom của Nội Thất Xinh. Hình ảnh bộ bàn ăn được chúng tôi chụp trực tiếp tại cửa hàng cho quý khách tham khảo:

mau-ban-an-thong-minh-nhap-khau-bien-hinh-nhieu-kieu-dang-1

Mẫu bàn ăn cao cấp thiết kế thông minh BA2115

mau-ban-an-thong-minh-nhap-khau-bien-hinh-nhieu-kieu-dang-2

Sản phẩm gồm 1 bàn ăn  và 6 ghế ngồi bọc da cực kì cao cấp, êm ái

mau-ban-an-thong-minh-nhap-khau-bien-hinh-nhieu-kieu-dang-3

Thiết kế bàn ghế ăn theo phong cách hiện đại

mau-ban-an-thong-minh-nhap-khau-bien-hinh-nhieu-kieu-dang-4

Mặt bàn hình chữ nhật khi thu gọn lại

mau-ban-an-thong-minh-nhap-khau-bien-hinh-nhieu-kieu-dang-5

Bàn ăn ở trạng thái hình tròn

Mua bàn ăn thông minh nhập khẩu BA2115 hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Bàn ghế ăn kiểu dáng đẹp sang, chất lượng cao cấp với mức giá cực ưu đãi.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You