Mẫu đôn trang trí cho ghế sofa văn phòng đẹp và tiện nghi

Ghế đôn sofa thường được kết hợp cùng với bộ bàn ghế sofa trong phòng khách hoặc trong văn phòng. Ghế đôn trang trí có khả năng mở rộng thêm không gian để ngồi trò chuyện. Do đó nó đang được sử dụng nhiều trong phòng khách nhỏ.

Trong không gian làm việc, quý vị cũng nên sử dụng đôn trang trí để kết hợp với bộ ghế sofa văn phòng Hà Nội để mang tới không gian tiện nghi cho không gian tiếp khách. Dưới đây là những dòng ghế đôn quý vị có thể lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình.

Ghế đôn trang trí bọc nỉ

đôn trang trí

Đôn trang trí bọc nỉ

Nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa bọc nỉ cho văn phòng thì nên lựa chọn những mẫu đôn bọc nỉ. Nên lựa chọn màu sắc, chất liệu của mẫu đôn trang trí tương đồng với bộ sofa văn phòng. Điều này sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Ghế đôn trang trí bọc da

Bộ ghế sofa da cao cấp nên kết hợp với chiếc đôn da trang trí để mang tới sự hài hòa và hoàn hảo nhất cho không gian hiện đại. Quý vị có thể lựa chọn loại đôn nhỏ với kích thước 40×40 cm cho văn phòng hoặc lựa chọn ghế đôn to có chiều dài từ 900-1000 mm để kết hợp với ghế sofa văng trong văn phòng.

đôn trang trí

Những mẫu đôn bọc da

Để lựa chọn những mẫu đôn trang trí đẹp, phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số 0243 905 9999- 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những mẫu ghế sofa Scandinavian tuyệt đẹp cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You