Mẫu ghế nằm thư giãn xem tivi nhập khẩu nguyên chiếc

Quý vị đang tìm kiếm mẫu ghế nằm thư giãn xem tivi trong phòng khách thì hãy tham khảo ngay mẫu ghế thư giãn cao cấp dưới đây của Nội Thất Xinh. Đây là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia mang tới sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Ghế nằm thư giãn xem tivi cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc

Nội Thất Xinh giới thiệu mẫu ghế ngồi thư giãn được thiết kế kiểu ghế sofa. Sản phẩm này được thích hợp với nhiều chức năng giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và không gian bày trí trong nhà.

ghế nằm thư giãn xem tivi

Mẫu ghế nằm thư giãn xem tivi

Mẫu ghế nằm thư giãn xem tivi này có thể bày trí trong phòng khách, đặc biệt là phù hợp với cả phòng khách có diện tích nhỏ gọn. Ghế được thiết kế cùng với chức năng thư giãn. Người dùng có thể điều chỉnh độ cao của phần tựa đầu thư giãn và phần chân phía dưới. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm này khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian nằm xem tivi lý tưởng mà còn tận hưởng không gian thư giãn thoải mái nhất.

Giá bán của ghế nằm thư giãn xem tivi

Mẫu ghế nằm thư giãn xem tivi này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Ghế được bọc da bò thật 100% giúp mang tới không gian sang trọng và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia này hiện đang có giá bán 45 triệu đồng. Ghế có kích thước 2400*1005 mm nên có thể bày trí trong không gian nhỏ.

ghế nằm thư giãn xem tivi

Ghế nằm thư giãn xem tivi thiết kế tiện nghi có giá 45 triệu đồng

ghế nằm thư giãn xem tivi

Mẫu ghế nằm thư giãn xem tivi có giá 18 triệu đồng

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm này của Nội Thất Xinh xin tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách nhận biết sofa nhập khẩu chất lượng kém trên thị trường

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You