Màu sắc của không gian năm 2021 là gì?

Có thể thấy rằng màu sắc của không gian là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Màu sắc có muôn vàn loại, tone màu nhưng bạn cần phải sử dụng một cách khéo léo và phù hợp để tạo nên giá trị thẩm mĩ đẹp nhất.

Trong năm 2021 màu sắc nào dùng trong không gian sẽ được yêu thích và chiếm ưu thế nhất?

Màu sắc của không gian năm 2021 lên ngôi

Lựa chọn màu sắc cho không gian chính là một thể hài hòa và thống nhất. Từ màu sắc của thảm sofa hay bàn ghế sofa, màu sơn tường, màu rèm cửa… tất cả cần phải phù hợp cũng như đem lại nhiều các ý nghĩa.

Gam màu xám

Màu xám trung tính luôn cho thấy được sự nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ. Bởi vậy nó chính là gam màu cực kì phù hợp với năm 2021. Màu xám còn cho thấy được sự mạnh mẽ, hi vọng và mới mẻ. Màu xám dùng trong không gian đem lại vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và thư thái. Gam màu này cực kì dễ phối hợp, không làm gia chủ phải đau đầu.

màu sắc không gian năm 2021

Không gian với tông màu xám chủ đạo thanh lịch và nền nã

Màu vàng

Màu vàng của sự hi vọng, tràn đầy năng lượng tích cực cho năm mới. Nó cũng chính là một trong những gam màu chủ đạo cho không gian lên ngôi trong năm 2021. Gam màu vàng bạn có thể dùng cho sơn tường, cho sofa nhập khẩu hà nội hoặc bất cứ món đồ nào bạn yêu thích. Tất nhiên bạn nên kết hợp cùng với các gam màu khác như xám, trắng, nude… để tạo ấn tượng hơn nữa.

màu sắc không gian năm 2021

Không gian với tone màu vàng làm chủ đạo

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xám và vàng trong không gian

Có thể thấy màu xám và vàng chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian trong năm 2021. Bạn có thể dùng từng gam màu và phối hợp với các màu khác hoặc kết hợp hai màu này với nhau. Có thể nói xám – vàng kết hợp sẽ vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

màu sắc không gian 2021

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xám và vàng trong không gian hiện đại

Màu xám nhẹ nhàng, màu vàng nổi bật nhưng không quá lòe loẹt luôn bổ trợ cho nhau. Chúng cùng nhau tạo nên một không gian cực kì sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và hài hòa nhất. Ngôi nhà của bạn vừa hiện đại vừa tạo cảm giác hoài niệm rất thú vị.

Bạn đã thử các gam màu này cho không gian của mình chưa? Hãy thử nghiệm ngay nhé.

=> Tham khảo: Không gian thời thượng với sofa da văng bộ cao cấp

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You