Máy hút sữa Medela Pump giá bao nhiêu?

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Máy hút sữa medela giá bao nhiêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Máy hút sữa Medela Pump được sản xuất để sử dụng cho các bà mẹ bị tắc tia sữa sau sinh cũng như các mẹ có công việc bận rộn tại Hoa Kỳ và Bắc Mỹ. Nhờ lực hút mạnh và sâu, lại được thiết kế dựa trên dòng máy hút sữa Medela Symphony dùng trong bệnh viện nhưng nhỏ gọn hơn nên nó được sử dụng cho cá nhân như một sự chuyển tiếp. Chính vì vậy, Medela Pump là dòng máy hút sữa được các bác sĩ tại Mỹ khuyến khích sử dụng cũng như được hầu hết các bà mẹ Mỹ lựa chọn để nuôi con bằng sữa mẹ với 2 phiên bản là: Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced (hay còn gọi là bản đầy đủ) và máy hút sữa Medela Pump rút gọn (với các phụ kiện cần thiết).

Tại Việt Nam, máy hút sữa Medela Pump không được phân phối chính hãng mà chủ yếu được các cửa hàng mẹ và bé nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Chính vì vậy, giá bán của máy hút sữa Medela Pump không đồng nhất và mỗi nơi bán một giá tùy theo nguồn hàng và tình trạng hàng. Với các dòng máy hút sữa Medela Pump nhập khẩu từ Mỹ mới 100% và còn tem của hãng thì mức giá giao động từ 3,5 triệu đến 5,5 triệu (máy hút sữa Medela Pump bản rút gọn) và từ 4,8 triệu đến 6,5 triệu cho máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced (bản đầy đủ). Còn với các dòng máy hút sữa Medela Pump đã qua sử dụng thì mức giá có thể thấp hơn đến 70% hàng mới.

Máy hút sữa Medela Pump giá bao nhiêu?

Các dòng máy hút sữa Medela Pump

Khi có nhu cầu sử dụng máy hút sữa Medela Pump thì hầu hết các mẹ đều phân vân không biết nên mua ở đâu cho đảm bảo cũng như giá bao nhiều thì vừa vì trị trường dang lạo giá bán máy hút sữa Medela. Điều này cũng dễ hiểu vì máy hút sữa được xem như một thiết bị y tế cá nhân cho nên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn sữa cho bé và sức khỏe cho mẹ cũng như tính hiệu quả mà nó mang lại. Nếu mua máy hút sữa Medela Pump giá rẻ thì sợ không đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng, còn nếu mua đắt thì sợ bị hố hàng cũng như gây thiệt hại kinh tế mà mình lại không vui. Vậy thì mua máy hút sữa Medela Pump ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá phải chăng là câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm, nhất là những chị em mới làm mẹ lần đầu.

Máy hút sữa Medela Pump rút gọn

Nếu nói dòng máy hút sữa Medela nào bán chạy nhất Việt Nam thì chỉ có thể là Pump In Style, bao gồn tất cả các phiên bản từ bản rút gọn đến bản đầy đủ. Lúc đầu, máy hút sữa Medela Pump về nước ta theo con đường xách tay từ Mỹ 2 dòng chính là máy hút sữa Medela Pump rút gọn và máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced. Trong đó, dòng máy hút sữa Medela Pump rút gọn có doanh số cao nhất vì giá cả phải chăng, hút mạnh và rất hiệu quả nhưn lại rất dễ sử dụng cũng như rất bền (còn mãi với thời gian).

Máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced

Medela Pump In Style dvanced là một trong những loại máy hút sữa phổ biến nhất trên thị trường với nguồn hàng chính là máy hút sữa Medela xách tay và máy hút sữa Medela DHL. Trong khi, giá bán máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced do DHL phân phối chính hãng tại Việt Nam chỉ 4,8 triệu đồng thì có những cửa hàng xách tay tù Mỹ về bán với giá 5,5 triệu. Thế nên, nếu bố mẹ mua máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced thì nên chọn các cửa hàng do DHL ủy quyền như Con Cưng, Kidsplaza để có giá tốt và bảo hành dễ dàng sau này.

Máy hút sữa Medela Pump Max Flow

Năm 2020, hãng đã cho ra đơn phiên bản thay thế cho máy hút sữa Medela Pump với tên gọi mới là máy hút sữa Medela Pump In Style Max Flow với thiết kế hoàn toàn khác hoăn toàn. Cũng giống như người tiền nhiệm, máy hút sữa Medela Pump In Style Max Flow cũng có 2 phiên bản đó là bản đầy đủ cho thương mại và bản rút gọn cho gói y tế giá rẻ tại Hoa Kỳ. Theo đánh giá của người tiêu dùng Mỹ thì máy hút sữa Medela Pump Max Flow có thiết kế nhỏ gọn hơn, hút êm hơn, vắt hiệu quả hơn và được biệt là thoải mái hơn. Không loại trừ khả năng, hãng sẽ xóa sổ mẫu máy hút sữa Medela Pump cũ để tập trung cho mẫu mới nên với nhưng người mua máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced sẽ không có phụ kiện thay thế vì chúng có thiết kế khách nhau và công nghệ cũng khác nhau.

Máy hút sữa Medela Max Flow rút gọn

Như đã nới ở trên, máy hút sữa Medela Pump In Style Max Flow cũng có một phiên bản dành cho gói Bảo Hiểm tại Mỹ và Canada với những phụ kiện vừa đủ cho các mẹ nuôi con bú. Máy hút sữa Medela Max Flow rút gọn được trang bị 1 động cơ Pump In Style Maxflow, 2 bình sữa 150ml có nắp đậy, 2 phễu chụp vú PersonalFit Plus 24 mm, 2 đầu nối PersonalFit Flex có màng, ống dẫn khí, hộp đựng pin và adapter. Giá bán của máy hút sữa Medela Max Flow rút gọn cũng tùy thuộc cửa hàng, nó giao động từ 4,5 triệu đến 5,5 triệu.

Xem thêm:: Máy hàn Mig không dùng khí là gì? Có dễ hàn không?

Máy hút sữa Medela Pump giá bao nhiêu?

Mua máy hút sữa Medela Pump loại nào

Nếu bố mẹ đang quan tâm đến hút sữa máy hút sữa Medela Pump thì nên xem xét dòng Max Flow vì đây là phiên bản thay thế cho mẫu cũ với nhiều điểm mới cả về thiết kế lẫn hiệu năng. Một số ưu điểm của máy hút sữa Medela Pump in Style with Max Flow bao gồm:

Đây là một loại máy hút sữa chất lượng, hiệu quả được bán với giá thấp hơn nhiều loại máy khác.

Medela Pump Max Flow là một máy có hệ thống khép kín, có nghĩa là không có sữa đi vào đường ống.

Chỉ có hai bộ phận máy bơm để vệ sinh, không có chỗ khó lấy như Medela Pump in Style Advanced.

Medela Pump Max Flow đi kèm với hai bộ tấm chắn ngực PersonalFlex (kích thước 21mm và 24mm).

Tấm chắn ngực Medela có hình bầu dục và có một viền silicone có thể ôm sát vào bầu ngực của mẹ.

Medela Pump Max Flow hiệu quả hơn 11,8% so với phễu chụp vú loại cũ, cũng như thoải mái hơn.

Tuy nhiên, máy hút sữa Medela Pump in Style with Max Flow cung có nhưng nhược điểm cố hữu như người tiền nhiệm của nó, cụ thể như sau

Không có pin sạc lại được, vì vậy bạn cần phải ở gần ổ cắm để sử dụng nó (hoặc có một bộ pin riêng).

Xem thêm:: Cách quên crush cùng lớp đơn giản và nhanh nhất

Không có bộ đếm thời gian hoặc mức dộ mạnh nhẹ của lực hút (chỉ có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm).

Không thể chỉ thay thế màng, vì nó là một bộ, vì vậy phải thay thế đầu nối và màng lọc cùng một lúc.

Khác giữa máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced và Max Flow

Mặc dù tên gọi cùng một tiền tố Pump in Style nhưng chúng có vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau, dưới đây là một số điểm khác biệt giữa chúng:

Medela Pump in Style Advanced là một máy bơm hệ thống mở, trong khi Max Flow là hệ thống đóng.

Máy hút sữa Medela Pump in Style Max Flow nhỏ và di động hơn, đặc biệt êm hơn và hiệu quả hơn.

Các bộ phận của máy hút sữa Medela Pump Max Flow dễ sử dụng và vệ sinh hơn so với phiên bản cũ.

So sánh máy hút sữa Medela Pump và Freestyle

Nếu nhìn vào bề ngoài thì giữa chúng đã có sự khác biệt về kiểu dáng nhưng, một số điểm khác biệt giữa Max Flow và máy hút sữa Medela Freestyle Flex, bao gồm:

Medela Freestyle Flex có một bộ pin di động, giúp việc hút khi di chuyển dễ dàng hơn.

Máy hút sữa Medela Freestyle Flex nhỏ hơn, động cơ hoạt động êm hơn và yên tĩnh hơn.

Ngoài ra, máy hút sữa Medela Freestyle Flex có bộ đếm thời gian và màn hình sáng ban đêm.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ cách làm giò lụa chay tốt nhất bạn nên biết

Mọi so sánh chỉ là khập khiễng nhưng nếu so sánh máy hút sữa Medela Pump in Style Max Flow và Advanced thì dòng máy Max Flow an đứt về mọi mặt. còn tham chiếu máy hút sữa Medela Pump Max Flow và Freestyle Flex thì khó có thể nới được, vì dù sao máy hút sữa Medela Freestyle Flex vẫn mang đến trải nghiệmm hoàn hảo hơn.

Phân biệt máy hút sữa Medela Pump thật giả

Để phân biệt được máy hút sữa Medela Pump thật giả thì cũng rất khó, vì trên thực tế không có cơ sở để chứng minh máy nào là hàng chính hãng, máy nào là hàng fake. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nuôi con bang sữa mẹ thì nên chọn mua máy hút sữa Medela mới 100% và còn nguyên seal, cung như mua hàng có năm sản xuất gần nhất. Bơi theo ghi nhận của FAMIMAX thì một lượng lớn máy hút sữa Mrdela Pump rút gọn và pump đầy đủ bị lỗi được truồn về Việt Nam sau đó làm mới lại với giá rất tốt gọi là máy hút sữa Medela Like New.

Ngoài ra, khi mua máy hút sữa Medela Pump rút gọn hoặc Pump in Style Advanced nên xem thử các thông số có được in sắc nét hay không, có thể tiện các thông số rõ ràng hay không. Vì hiện tại ở Mỹ, hãng đã ngưng sản xuất 2 dòng máy này tha cho mẫu máy hút sữa Medela Pump Max Flow.

Máy hút sữa Medela Pump giá bao nhiêu?

Giá bán máy hút sữa Medela Pump

Thấu hiểu với những băn khoăn đó của các mẹ, công ty TNHH Famimax Việt Nam là đại lý máy hút sữa Medela nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với nguồn hàng mới 100% còn nguyên seal của chính hãng Medela. Tất cả các sản phẩm như máy hút sữa Medela Freestyle Flex, máy hút sữa Medela Sonata Flex đều được bảo hành chính hãng tại Việt Nam 12 tháng. Đặc biêt, máy hút sữa Medela Pump In Style Max Flow bản đầy đủ được nhập khẩu từ Mỹ về mới 100% với mức giá 5.7 triệu đồng. Nếu bố mẹ mua máy hút sữa Medela Pump Max Flow tại shop mẹ và bé FAMIMAX sẽ được nhân viên tư vấn cách hút sữa mẹ hiệu quả và phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ bền vũng chuẩn Medela.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH FAMIMAX VIỆT NAM

Hotline: 0938.676.535

Email: info@famimax.com

Địa chỉ: 18, đường số 6, phường 15, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Recommended For You