Review – đánh giá máy lọc nước thông minh Xiaomi Mi Water Purifier 1: giá rẻ nhưng có nên mua không? | websosanh.vn

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Máy lọc nước xiaomi có tốt không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1 đang là dòng sản phẩm có được sự chú ý từ nhiều người tiêu dùng. Với mức giá rẻ, thiết kế vô cùng bắt mắt, nhưng chất lượng đang là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng phân vân, và không biết có nên mua máy lọc nước RO của Xiaomi không.

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1.

Để giúp người tiêu dùng có những thông tin hữu ích nhất, Websosanh đã tìm hiểu chi tiết về dòng máy lọc nước RO Xiami thế hệ 1 cũng như các ý kiến đánh giá của đông đảo người đã sử dụng sản phẩm này trên thị trường.

1. Đánh giá chất lượng lọc nước của Xiaomi Mi Water Purifier 1

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn mua máy lọc nước chính là khả năng lọc sạch nước, và do đó để đánh giá máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1 có tốt không, hãy xem cấu tạo và công nghệ sử dụng.

Máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1 có tổng cộng 4 màng lọc, bao gồm:

– Màng lọc số 1 (màng lọc PP Cotton): sử dụng hàng ngàn lớp PP Cotton được ép sát và tạo thành màng ngăn bùn đất, rỉ sét, cặn kim loại, các sợi nhỏ và tóc đồng thời ngăn cản tình trạng thấm ngược gây nhiễm bẩn tái sinh. Đây cũng là lớp lọc đầu tiên mà nước sẽ đi vào máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1.

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Màng lọc PP Cotton trên máy lọc nước thông minh Xiaomi.

– Màng lọc số 2 (màng lọc C): sử dụng than từ xơ dừa được hoạt tính hóa và tạo ra lớp màng giúp loại bỏ phẩm màu, dư lượng clo trong nước, kim loại độc, một số vi khuẩn…mang tới dòng nước sạch hơn và vị ngon hơn.

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Màng lọc Carbon hoạt tính từ than xơ dừa của máy lọc nước RO Xiaomi.

Xem thêm:: Công Thức Tính Khối Lượng Dung Dịch Và Bài Tập Có Lời Giải – Cẩm nang Hải Phòng

– Màng lọc số 3 (màng lọc RO): sử dụng màng lọc RO độc quyền của Xiaomi, để khử kim loại nặng, các chất hữu cơ, các vi khuẩn còn lại trong nước…màng lọc RO của Xiaomi được chứng nhận bởi NSF – Hoa Kỳ và đạt tiêu chuẩn NSF 58 của tổ chức này.

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Màng lọc RO trên máy lọc nước thông minh RO.

– Màng lọc số 4 (màng lọc C): sử dụng than hoạt tính xơ dừa, nhằm loại bỏ mùi và tăng cường độ ngon cho nước.

Và theo thông tin từ Xiaomi thì máy lọc nước Xiaomi RO Mi Water Purifier 1 của họ đạt chứng nhận loại 99.9% vi khuẩn, 99.7% chất hữu cơ, 99.9% kim loại nặng và 100% các chất kháng sinh trong nước từ tổ chức NSF Hoa Kỳ.

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Thứ tự các lớp lọc trên máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1.

Vậy trên thực tế, người sử dụng đánh giá như thế nào về chất lượng nước lọc từ sản phẩm này, dưới đây là ảnh chụp màn hình ý kiến đánh giá của những người đã sử dụng sản phẩm này trên thị trường hiện nay:

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Đánh giá của người dùng khi sử dụng máy lọc nước RO Xiaomi

Như vậy có thể thấy là về chất lượng nước lọc sạch thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Xiaomi Mi Water Purifier để lọc nước.

2. Review về các yếu tố khác của máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1

Rõ ràng người dùng đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy lọc nước RO từ Xiaomi, bên cạnh đó, máy lọc nước Xiaomi MI Water Purifier số 1 còn có một số những ưu điểm sau:

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ cách mở khóa điện thoại samsung khi quên mật khẩu hot nhất bạn cần biết

-Về thiết kế hiện đại

Kích thước rất nhỏ gọn cho phép người dùng có thể lắp đặt máy ở bất cứ vị trí nào miễn là thuận tiện nhất. Không những thế máy cũng đi kèm theo thiết kế rất đơn giản, và người dùng có thể tự lắp đặt mà không cần tới kỹ thuật viên như nhiều dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường.

Ngoài ra, máy cũng kèm theo đèn led báo hiệu ở phần vòi nước giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát tình trạng máy hoạt động.

– Về tỷ lệ nước lọc thu được

Tỷ lệ nước sạch thu được từ máy lọc nước RO Xiaomi là rất cao khi so sánh với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay.

Một trong những vấn đề lớn của việc sử dụng máy lọc nước RO chính là lượng nước thải ra đôi khi còn nhiều hơn so với nước sạch thu được gây lãng phí, thì máy lọc nước RO của Xiaomi cho tỷ lệ nước lọc sạch thu được tới 50%, tức là 1 lít nước đưa vào thì thu được 0,5 lít nước sach. Điều này góp phần tiết kiệm tài nguyên nước, đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Ứng dụng theo dõi: Mi Water Purifier cho cả Android và iOS

Xem thêm:: Cách đặt bát hương trên bàn thờ đúng, tránh phạm đại kỵ

Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi tình trạng và các thông tin liên quan đến máy lọc nước, giúp bạn có thể chủ động được thời gian thay thế lõi lọc mới hoặc các trục trặc liên quan. Hiện khá hiếm máy lọc nước có thể hòa vào hệ sinh thái thông minh của gia đình như máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier này.

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động của máy lọc nước RO Xiaomi Mi Water Purifier 1.

Nhược điểm của máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1

Bên cạnh các ưu điểm thì máy lọc nước RO từ Xiaomi cũng tồn tại một số nhược điểm mà nhược điểm lớn nhất chính là máy không có bình chứa nước sạch, điều này mặc dù trên lý thuyết giúp đảm bảo nước lọc có được luôn tinh khiết nhất nhưng các vấn đề chỉ xảy ra khi mất điện – sẽ không có nước sạch để uống. Do đó hoặc là người dùng dự trữ trước vào bình, lọ riêng, hoặc là “nhịn” tới khi có điện.

Thứ là là việc máy lọc nước RO Xiaomi này mặc dù tạo ra nguồn nước tinh khiết, tuy nhiên trên thực tế, không chỉ là uống nước nguyên chất, các thành phần khoáng có ích trong nước cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển sinh học của cơ thể con người. Do đó, việc sử dụng nước lọc tinh khiết trong thời gian dài sẽ dẫn tới thiếu hụt một số khoáng chất quan trọng, đây chính là lý do mà nhiều thương hiệu máy lọc nước RO trên thị trường phải bổ sung thêm các lõi lọc bổ sung khoáng.

3. Giá máy lọc nước RO Xiaomi Mi Water Purifier 1 bao nhiêu tiền? có nên mua không?

đánh giá máy lọc nước xiaomi mi water purifier
Thiết kế nhỏ gọn, lọc sạch, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ khiến máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier mang tới lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, theo số liệu thống kê từ Websosanh, người sử dụng có thể mua máy lọc nước Xiaomi Mi Water Purifier 1 với mức giá rẻ nhất là 5,690,000 đồng – một mức giá khá là rẻ khi so sánh với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường.

Do đó, nếu bạn đang cần một dòng máy lọc nước sạch, thiết kế hiện đại và có thể tạo với các thiết bị khác thành một hệ sinh thái thông minh thì chắc chắn Xiaomi Mi Water Purifier 1 sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Nhưng đương nhiên như trình bày ở phần nhược điểm, nếu bạn cần một máy lọc nước chuyên dụng thì trên thị trường có khá nhiều các lựa chọn khác tốt hơn (và cũng kém đẹp hơn :))).

>>> Truy cập máy lọc nước giá rẻ để tham khảo thêm nhiều dòng máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay.

Recommended For You