Mẹo chọn bàn trà gỗ hợp với từng phòng khách

Với từng phòng khách sẽ có sự chọn lựa bàn trà khác nhau. Mẹo chọn bàn trà gỗ phù hợp với từng không gian không phải ai cũng biết đâu nhé. Muốn có được sự phù hợp gia chủ cần phải khéo léo cũng như có kinh nghiệm cho mình.

Khi bố trí bàn trà gỗ trong phòng khách vừa đem lại sự sang trọng, gần gũi lại có rất nhiều các tiện ích khác nhau. Sau đây sẽ là một số mẹo chọn bàn trà gỗ đẹp phù hợp với không gian mà các bạn không nên bỏ qua.

Gợi ý mẹo chọn bàn trà gỗ hợp với từng phòng khách

Với phòng khách rộng rãi

Như chúng ta cũng đều biết, trong thiết kế cũng như trang trí nội thất thì một không gian rộng sẽ dễ dàng thiết kế, chọn các món đồ nội thất hơn so với không gian rộng. Phòng khách rộng rãi chọn bàn trà gỗ cũng sẽ dễ dàng hơn so với không gian nhỏ rất nhiều. Đầu tiên đừng quên chú ý đến kích thước của sản phẩm, không gian rộng không nên chọn bàn trà với kích thước quá nhỏ bởi nó sẽ tăng thêm sự lạc lõng và đơn điệu. Hãy chọn những loại bàn trà có kích thước lớn, sẽ vừa vặn và đem lại sự sang trọng hơn. Chất liệu bàn trà cũng vô cùng quan trọng đấy nhé. Ở đây chúng ta đang nói đến chất liệu gỗ, bên cạnh bàn trà làm hoàn toàn bằng gỗ bạn có thể chọn loại bàn trà kết hợp gỗ với mặt đá hay kính. Ví dụ mẫu bàn trà mặt đá chắc chắn sẽ giúp phòng khách rộng của bạn thêm đẳng cấp hơn.

bàn trà gỗ

Chọn bàn trà có kích thước lớn để tránh sự lạc lõng cho phòng khách rộng

Với phòng khách ít ánh sáng, diện tích nhỏ hẹp

Không gian nhỏ hẹp chọn các món đồ nội thất như bàn ghế sofa và các món đồ nội thất sẽ vất vả hơn. Chúng ta cần phải đảm bảo làm sao để đem lại sự hài hòa và tạo được sự thoáng đãng. Phòng khách nhỏ, thiếu ánh sáng thì nên chọn các loại bàn trà có kích thước nhỏ, kiểu dáng đơn giản và không cầu kì. Hãy chọn bàn trà có màu sắc nhẹ nhàng để tạo cảm giác rộng rãi. Nếu muốn ăn gian diện tích thì bàn trà kính là gợi ý các bạn không thể nào bỏ qua.

chọn bàn trà gỗ

Phòng khách nhỏ, ít ánh sáng chọn bàn trà nhỏ, đơn giản

Với phòng khách hiện đại, cổ điển

Đây là hai phong cách thiết kế nội thất hiện được nhiều gia đình chọn lựa. Với phòng khách hiện đại chúng ta lựa chọn bàn trà hiện đại, nhẹ nhàng và không cầu kì trong đường nét. Phòng cách cổ điển chọn bàn trà phòng khách cổ điển với nhiều các đường nét uốn lượn, cầu kì tinh tế. Phong cách không gian như thế nào chọn bàn trà như vậy để đem đến giá trị thẩm mĩ và thống nhất.

bàn trà gỗ đẹp

Tùy theo thiết kế kiến trúc không gian mà chọn lựa phong cách bàn trà gỗ cho phù hợp

Đến Nội Thất Xinh mua bàn trà gỗ cao cấp

Rất nhiều các mẫu bàn trà gỗ đẹp có tại Nội Thất Xinh cho các bạn chọn lựa. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có sản phẩm phù hợp nhất với không gian. Bàn trà vừa có chất lượng tốt lại đẹp về kiểu dáng, đem lại sự sang trọng, thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You