Mẹo chọn bàn trà phòng khách chung cư cực Chuẩn

Lựa chọn được mẫu bàn trà phòng khách chung cư đẹp, phù hợp với không gian nội thất, phong cách thiết kế là điều không dễ dàng. Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn uống nước phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Mẹo chọn bàn trà phòng khách chung cư chuẩn

Bàn trà phòng khách hiện nay có nhiều loại khác nhau. Sản phẩm có sự đa dạng về kích thước, chất liệu, kiểu dáng. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn trà phù hợp cũng là điều dễ hiểu.

Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn bàn uống nước đẹp, phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Bạn tham khảo ngay nhé!

Cách chọn chất liệu bàn trà phù hợp với sofa

Chọn mua bàn trà phòng khách chung cư có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn mẫu bàn trà mặt đá đẹp hoặc bàn trà mặt kính, bàn trà gỗ. Tùy thuộc vào chất liệu bộ ghế sofa trong phòng khách để lựa chọn bàn trà sao cho phù hợp.

ban-tra-phong-khach-chung-cu (2)

Chọn bàn trà phù hợp với sofa

Với những mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên, thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn có thể kết hợp cùng với bàn trà gỗ cùng loại. Hoặc có thể hết hợp cùng với mẫu bàn trà gỗ mặt kính là đẹp nhất.

Còn đối với những mẫu ghế sofa da thì nên lựa chọn bàn trà mặt đá để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian. Các mẫu bàn trà mặt đá hiện nay cũng được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng, mang tới sự lựa chọn thoải mái dành cho người dùng.

Chọn kiểu dáng bàn trà

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, các mẫu bàn trà hiện nay được thiết kế với kiểu dáng đa dạng. Có những mẫu bàn trà hình tròn, oval, hình chữ nhật, hình vuông, lục giác, ngũ giác… Vậy làm sao để chọn được mẫu bàn trà phòng khách chung cư đẹp?

ban-tra-phong-khach-chung-cu (1)

Chọn kiểu dáng bàn trà

Với những mẫu ghế sofa đẹp có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, thích hợp bày trí với bàn trà tròn. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn trà hình chữ nhật có kích thước nhỏ gọn.

Đối với những mẫu sofa góc hoặc ghế sofa bộ thì nên lựa chọn bàn trà hình chữ nhật, bàn trà đôi kết hợp. Có thể chọn bàn trà vuông, bàn trà tròn hoặc kết hợp giữa bàn trà hình tròn và oval…

Bạn muốn tham khảo, lựa chọn nhiều mẫu bàn trà đẹp cho không gian sống của mình thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You