Mẹo nhỏ giúp chọn ghế sô pha đẹp cho phòng khách dễ dàng

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sô pha đẹp cho phòng khách nhà mình? Nếu vậy đừng bỏ qua những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây. Từ đó giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ sofa đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm lựa chọn ghế sô pha đẹp cho phòng khách

Nếu quý vị chưa biết cách chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây. Tham khảo ngay để có thể dễ dàng sở hữu mẫu ghế sô pha đẹp cho phòng khách nhà mình.

Chọn kích thước phù hợp cho ghế sofa

Dù lựa chọn bộ sofa phòng khách hay bộ sofa văn phòng quý vị đều cần phải chú trọng việc lựa chọn kích thước sofa. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Khi chọn được bộ ghế sofa có kích thước hài hòa với diện tích của không gian thì mới mang tới vẻ đẹp tinh tế cho cả phòng khách.

sô pha đẹp cho phòng khách

Chọn kích thước vừa vặn cho ghế sofa

Đối với phòng khách nhỏ quý vị nên lựa chọn ghế sofa văng có chiều dài từ 2,2-2,5 mét. Ghế sofa được thiết kế với 2 hoặc 3 chỗ ngôi là phù hợp. Còn đối với những mẫu ghế sofa góc chữ L dành cho phòng khách có diện tích vừa phải. Quý vị nên lựa chọn chiều dài ghế từ 2,4 m – 2,8m là phù hợp.

Chọn màu sắc cho ghế sofa

sô pha đẹp cho phòng khách

Chọn màu sắc sofa đẹp

Màu sắc của ghế sô pha đẹp cho phòng khách cũng là yếu tố quan trọng giúp mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Vì vậy quý vị cần phải chú ý tới việc lựa chọn màu sắc của ghế sofa phòng khách.

Màu sắc ghế sofa nên phù hợp với màu sơn tường, màu sàn nhà hoặc thảm sofa hoặc thảm văn phòng. Như vậy sẽ mang tới không gian nội thất đẹp và hài hòa hơn.

Nếu quý vị muốn được tư vấn thông tin hữu ích về cách chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You