Mẹo trang trí không gian tạo chiều cao và thoáng hơn

Trang trí không gian tạo chiều cao và có được sự thoáng đãng có khó hay không? Điều này cũng không quá khó và có nhiều giải pháp dành cho bạn đấy nhé.

Không gian cao và thoáng sẽ không bị bí bách, chật chội cũng như sinh hoạt của bạn được tiện nghi. Hãy cùng tìm hiểu các mẹo tạo được chiều cao và độ thoáng cho không gian ngay sau đây.

Mẹo trang trí không gian tạo chiều cao và thoáng hơn

Chọn trần nhà màu sáng

Để tạo cảm giác cao hơn, thoáng hơn bạn nên chọn trần nhà với các gam màu sáng, nhẹ nhàng. Lúc này nó vừa tạo độ cao lại rất rộng rãi, dễ dàng hài hòa với ghế sofa góc cũng như các món đồ nội thất khác ở phía dưới.

trang trí không gian tạo chiều cao và thoáng

Trang trí trần nhà màu sáng giúp tạo cảm giác cao hơn cho không gian của bạn

Chọn đồ nội thất gọn gàng

Nếu như bạn muốn không gian được cao và thoáng thì tốt nhất không nên lựa chọn các món đồ nội thất quá cồng kềnh, quá to lớn. Thay vào đó hãy chọn những bộ sofa, bàn trà hay thảm trải sofa với kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế.

trang trí không gian tạo chiều cao và thoáng hơn

Muốn căn phòng cao hơn hãy chọn đồ nội thất gọn gàng, không nên chọn loại quá cao và cồng kềnh

Trang trí bằng họa tiết kẻ sọc

Những họa tiết kẻ sọc cũng là một trong những cách bạn có thể tạo chiều cao cho không gian của mình. Họa tiết kẻ sọc bao giờ cũng tạo được cảm giác cao hơn, thoáng hơn. Nếu bạn thấy nhàm chán với họa tiết này có thể khéo léo để kết hợp với các món trang trí khác theo ý thích của mình để đem lại giá trị thẩm mĩ.

trang trí không gian tạo chiều cao và thoáng

Họa tiết kẻ sọc luôn tạo được cảm giác về chiều cao hiệu quả

Khi không gian của bạn cao, thoáng chắc chắn sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Trên đây là một số gợi ý dành cho bạn. Để có sự tư vấn tốt nhất cũng như chọn lựa được các món đồ nội thất cao cấp, ưng ý như ghế sofa hay thảm sofa, bàn trà…hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Phòng khách như thế nào là đẹp?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You