Mua bàn ghế phòng ăn giá rẻ bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Bàn ghế phòng giá rẻ được nhiều người tìm kiếm chọn mua bởi không phải ai cũng có điều kiện mua sản phẩm chất lượng cao, giá cao. Vậy bộ bàn ghế phòng ăn giá rẻ bao nhiêu tiền là chuẩn về chất lượng cùng xem ngay chia sẻ dưới đây từ Nội Thất Xinh.

Mua bộ bàn ghế phòng ăn giá rẻ bao nhiêu tiền là tốt?

Thông thường giá một bộ bàn ghế ăn khi được cập nhật tới khách hàng dựa trên các yếu tố quan trọng gồm:

– Chất liệu bàn ghế ăn: Chất liệu bàn ghế ăn được sản xuất với nhiều loại gồm cả phần mặt bàn và khung bàn. Giá bàn ghế ăn giá rẻ chênh lệch lớn hay nhỏ phụ thuộc vào chất liệu. Ví dụ bàn ghế ăn gỗ công nghiệp bao giờ cũng có giá bán rẻ hơn so với bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, hoặc bàn ăn mặt đá thường rẻ hơn bàn ăn chất liệu mặt kính.

Mua bàn ghế phòng ăn giá rẻ bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Giá bộ bàn ghế ăn giá rẻ hay đắt phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản xuất

– Kích thước bộ bàn ghế ăn: những bộ bàn ghế ăn kích thước lớn bao giờ cũng có giá lớn hơn so với bàn ăn kích thước nhỏ. Kích thước là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi quyết định giá bàn ghế ăn bao nhiêu tiền.

– Phong cách bộ bàn ghế ăn: phong cách là kiểu dáng, form dáng bên ngoài. Những mẫu bàn ăn giá rẻ thường có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng không cầu kì. Còn với các bộ bàn ghế ăn cầu kì, thiết kế tỉ mỉ thường có giá cao hơn.

– Xuất xứ hàng hóa: Bàn ghế phòng ăn giá rẻ thường là những mẫu mã có xuất xứ sản xuất từ trong nước, không phải hàng nhập khẩu. Vì bàn ăn nhập khẩu khi về Việt Nam ngoài thương hiệu, sự độc đáo và sang trọng thì còn phải thêm các chi phí thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển về…. nên giá sẽ cao hơn.

Mua bàn ghế phòng ăn giá rẻ bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Giá bàn ghế ăn đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Ngoài ra, muốn mua bộ bàn ghế phòng ăn giá rẻ còn cần phải tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín, đúng giá, đúng chất lượng. Những thương hiệu uy tín luôn giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra giá cả, chất liệu, xuất xứ hàng hóa và hưởng ưu đãi cạnh tranh.

Trung bình hiện nay giá bộ bàn ghế phòng ăn giá rẻ dao động từ 12 triệu đồng – 18 triệu đồng thuộc phân khúc chất lượng tốt, độ bền đánh giá cao và nhiều lựa chọn về mẫu mã. Những bộ bàn ghế ăn giá rẻ dưới 10 triệu thường có form dáng đơn giản, chất liệu có độ bền không cao, tuổi thọ không được tốt bạn nên cân nhắc để có thể mua sắm sản phẩm phù hợp. Nhất là khi tổng thể không gian có những món nội thất quan trọng như ghế sofa cao cấp – bàn trà sang trọng đặt vào, cần hài hòa cả bàn ghế ăn khi đặt liên thông để tăng thẩm mỹ.

Mua bàn ghế phòng ăn giá rẻ bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Bộ bàn ghế phòng ăn giá trên 10 triệu có chất lượng tốt, form dáng đẹp mắt

Một bộ bàn ghế phòng ăn chất lượng tốt nên lựa chọn loại ở mức giá trung bình từ 10 triệu nếu bạn muốn mua hàng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sử dụng lâu dài. Bạn có thể trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng và nhận báo giá chuẩn khi tham khảo cực nhiều sản phẩm đẹp từ Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và phong cách độc đáo, Nội Thất Xinh cập nhật rất nhiều mẫu bàn ghế phòng ăn giá rẻ đẹp bảo hành tới 12 tháng. Chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo hiện nay.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You