Mua combo sofa da thật và bàn ghế ăn giảm ngay 6 triệu

Theo đó, quý khách sẽ được giảm ngay 6 triệu đồng khi mua combo sofa da thật và bàn ghế ăn nhân dịp đại lễ 30/4 – 1/5 tại Nội Thất Xinh. Khuyến mãi thật hấp dẫn khi sở hữu ngay món đồ nội thất giá hời mà chất lượng cao cấp, bền đẹp nhất.

Mua combo sofa da thật và bàn ghế ăn giảm ngay 6 triệu

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi khác thì quý khách sẽ được giảm ngay 6 triệu nếu mua combo sofa da thật và bàn ghế ăn nhân dịp 30/4 – 1/5 tại Nội Thất Xinh. Đây là một trong chuỗi các ưu đãi mà chúng tôi muốn dành tặng quý khách hàng.

mua combo sofa da thật và bàn ghế ăn giảm 6 triệu

Khi quý khách hàng mua combo sofa da thật + bàn ghế ăn nhận ưu đãi giảm 6 triệu nhân dịp đại lễ

Chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc vậy những sản phẩm được giảm giá này có phải hàng mới và chất lượng có tốt không? Các loại sofa phòng khách làm từ da thật hay các loại bàn ghế ăn chất liệu khác nhau đều là hàng mới và chất lượng cực tốt nhé.

Chất lượng của sofa da thật và bàn ghế ăn khi giảm giá

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sofa da thật cũng như bàn ghế ăn khi được giảm giá trong dịp đại lễ tại Nội Thất Xinh. Đây đều là những mẫu mã mới nhất, cập nhật xu hướng mới nhất và chất lượng cao cấp nhất.

mau combo sofa da thật và bàn ghế ăn giảm 6 triệu

Chất lượng của sofa da thật là hàng nguyên mới, cực kì cao cấp, bền đẹp

Ghế sofa da thật là dòng sản phẩm làm từ da bò động vật nên cực kì bền, không bong tróc, nứt nẻ hay không phai màu, hợp mọi thời tiết. Sử dụng ghế sofa bên cạnh sử đẳng cấp cho không gian bạn còn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.

mua combo sofa da thật và bàn ghế ăn giảm 6 triệu

Bàn ghế ăn nhập khẩu mới nhất, chất liệu cực cao cấp, chịu lực tốt, kiểu dáng thời thượng

Bàn ghế ăn với nhiều loại khác nhau như bàn ăn mặt đá hay bàn ăn kính, bàn ăn gỗ cho quý khách thoải mái chọn lựa. Bàn ghế ăn cực kì bền, chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Bàn ghế ăn cho nhà bếp thật sang và ấm cúng.

Giảm ngay 6 triệu đồng khi mua combo sofa da thật và bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh được áp dụng đến hết 15/5/2021. Quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu các món đồ nội thất giá ưu đãi cho không gian của mình nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You