Mua kệ để tivi tiết kiệm thời gian bằng cách nào?

Nhiều người cảm thấy đau đầu và mất khá nhiều thời gian để có thể mua cho mình mẫu kệ để tivi ưng ý. Với sự đa dạng hiện nay của các mẫu kệ tivi nhiều người băn khoăn loại nào chất lượng hay nên chọn kích thước, phong cách như thế nào sẽ tạo nên được vẻ đẹp cho phòng khách… Với nhiều thắc mắc của bạn Nội Thất COSY xin trả lời qua bài viết sau đây.

Kệ để tivi ngày nay đã trở thành món đồ nội thất quan trọng, góp phần biến không gian trở nên sang và đẳng cấp hơn. Khi mua kệ tivi nếu bạn biết cách sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn mua được sản phẩm đẹp, chất lượng.

Màu sắc của kệ để tivi

Với sự đa dạng màu sắc, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn màu sắc cho kệ tivi như thế nào là phù hợp nhất cho không gian gia đình mình. Khi gia chủ lựa chọn được màu sắc kệ tivi phù hợp sẽ biến không gian trở nên cực kì sang trọng và cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

kệ tivi

Xác định bạn muốn không gian như thế nào để chọn màu sắc kệ tivi phù hợp

Có thể chia màu sắc của kệ tivi phòng khách đẹp thành 3 loại nhạt, đậm và trung tính. Tùy theo thiết kế từng không gian cũng như tính cách từng gia chủ mà có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn nên xem xét mình yêu thích không gian như thế nào để chọn lựa nhanh chóng nhất. Nếu như bạn muốn không gian nhẹ nhàng với sự trẻ trung và năng động thì nên chọn những mẫu kệ có gam màu nhạt hay trung tính. Nó sẽ tạo nên cảm giác hài hòa, tươi mới và tạo nên độ thoáng cho không gian. Còn nếu như bạn thích sự trầm lặng, ấm áp và gần gũi thì những gam màu trầm của kệ tivi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Phong cách của kệ để tivi

Chắc chắn nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian khi mua kệ tivi đẹp cho phòng khách thì trước khi mua bạn cần xác định được phong cách mà mình sẽ chọn lựa. Có thể chọn kệ tivi theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại, điều này còn tùy thuộc vào không gian của bạn đi theo lối kiến trúc nào. Không gian kiến trúc gì thì lựa chọn kệ tivi cao cấp theo lối kiến trúc đó để đảm bảo sự thẩm mĩ, cân đối, tránh sự lạc lõng và lệch pha.

kệ tivi đẹp

Không gian phong cách nào thì chọn kệ tivi theo phong cách đó

Kệ tivi mang phong cách hiện đại sẽ có thiết kế đơn giản nhưng cực kì tinh tế và sang trọng cho không gian trẻ trung, năng động. Còn đối với những mẫu kệ tivi cổ điển sẽ có thiết kế cực kì tinh tế, chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ, thể hiện sự quyền lực trong không gian.

Kích thước của kệ để tivi

Muốn mua kệ tivi nhanh không thể nào không chú ý đến kích thước. Bạn nên đo đạc hay ước lượng xem không gian của mình có diện tích bao nhiêu để từ đó chọn lựa được kệ tivi phù hợp với không gian, không nhỏ quá và cũng không lớn quá để tránh sự lạc lõng hay chật chội.

mẫu kệ tivi

Đo diện tích không gian để nhanh chóng chọn kích thước kệ tivi

Muốn mua kệ tivi đẹp, chất lượng và tiết kiệm được thời gian các bạn hãy đến ngay với Nội Thất COSY. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình sẽ tư vấn giúp bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Nội Thất Đẹp

Recommended For You