Mùa sale nên chọn bộ ghế sofa giá rẻ như thế nào?

Vào những dịp cuối năm hay những ngày lễ các đơn vị cung cấp ghế sofa thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu. Chính vì vậy nhiều khách hàng hay chờ đến những dịp này để mua được bộ ghế sofa giá rẻ cho không gian. Tuy nhiên kinh nghiệm mua ghế sofa mùa sale thì không phải ai cũng biết. Nếu không biết cách lựa chọn bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng và nhanh như hỏng.

Mỗi dịp sale là bạn cũng như rất nhiều người đi để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm ưng ý. Nhiều người quan niệm khi mua hàng vào những dịp này sẽ mua được đồ rẻ mà hàng vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị kém uy tín họ dùng chiêu trò để thu hút nhưng chất lượng của sản phẩm lại kém chất lượng. Do vậy để chọn được bộ ghế sofa giá rẻ mùa sale bạn cần chú ý các vấn đề sau để vừa đảm bảo chất lượng vừa phù hợp với không gian sống.

Mua bộ ghế sofa giá rẻ nên ngồi thử

Thông thường ghế sofa là hàng đắt tiền cho nên khi nghe giảm giá hay mua với giá rẻ thì nhiều người đã vội vã mua về ngay cho không gian của mình. Điều này dẫn đến tình trạng là mua về không ưng ý. Tốt nhất bạn nên ngồi thử trước khi mua sofa. Ngồi thử giúp bạn biết được ghế sofa có chắc chắn và có êm ái, mềm mại hay không. Ghế sofa cần êm ái thì mới đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, chú ý các phần tay vịn xem có thấp hay cao quá hay không.

bộ ghế sofa

Mua ghế sofa mùa sale nên ngồi thử để kiểm nghiệm chất lượng

Mua bộ ghế sofa giá rẻ nên xác định rõ kích thước

Chú ý kích thước sofa đẹp giá rẻ Hà Nội để làm sao vừa văn với không gian. Đừng vội vàng khi thấy rẻ là mua ngay nhé các bạn. Khi chọn được bộ sofa với kích thước phù hợp sẽ biến không gian trở nên thoáng, hài hoa và sang trọng hơn.

ghế sofa đẹp

Chú ý kích thước ghế sofa để vừa vặn với không gian

Chú ý chất liệu khi mua bộ sofa giá rẻ

Bộ sofa Hà Nội đa dạng các chất liệu khác nhau, có loại cao cấp và có loại kém chất lượng. Do vậy, khi mua ghế sofa trong mùa sale muốn có được sản phẩm giá rẻ và chất lượng thì hãy chú ý đến chất liệu bọc sản phẩm. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ cách nhận biết các chất liệu bọc sofa như thế nào, đồng thời bạn nên hỏi kĩ nhà sản xuất để hiểu rõ hơn. Nếu bạn có điều kiện thì tốt nhất nên chọn ghế sofa da thật vì đây là dòng cao cấp nhất. Còn nếu chọn loại giả da thì nên chọn loại cao cấp. Dòng sofa vải nỉ cũng vậy, chú ý đến bề mặt xem bị xù lông hay không.

bộ sofa

Muốn mua được bộ sofa giá rẻ chất lượng mùa sale cần chú ý đến chất liệu bọc ghế

Bạn nên chú ý đến nhiều các yếu tố khi mua ghế sofa đẹp trong mùa hạ giá. Đừng thấy giá quá rẻ mà nhanh chóng lựa chọn, nếu mua ở những nơi không uy tín và không rõ nguồn gốc thì bạn sẽ mua phải ghế sofa chất lương kém, sử dụng không được thoải mái và nhanh hư hỏng, bề mặt nhanh bị bong tróc.

Tại Nội Thất COSY chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng. Ghế sofa của chúng tôi đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn khi mua sản phẩm tại đây. 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You