Muôn kiểu dáng thảm trải sofa dành cho phòng khách

Có nhiều kiểu dáng thảm trải sofa dành cho phòng khách hiện nay. Từng kiểu dáng thảm có vẻ đẹp riêng và cũng tùy từng không gian, từng gia chủ sẽ có sự lựa chọn kiểu dáng thảm cho phù hợp.

Phòng khách không thể nào thiếu đi thảm sofa bên cạnh các món đồ nội thất khác. Thảm cùng với bàn ghế sofa đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì cao, tạo sự đẳng cấp nhất. Và có muôn kiểu dáng thảm sofa bạn có thể lựa chọn cho phòng khách của mình. Hãy cùng điểm qua các kiểu dáng sau đây nhé.

Muôn kiểu dáng thảm trải sofa dành cho phòng khách

Thảm sofa hình chữ nhật

Thảm sofa hình chữ nhật được sử dụng vô cùng phổ biến trong các phòng khách gia đình. Loại thảm này dễ dàng bố trí, dễ kết hợp cùng với bàn ghế sofa và cũng có nhiều các kích thước khác nhau cho bạn chọn lựa. Thảm hình chữ nhật có cả phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển, có nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn khác nhau. Bởi vậy loại thảm này cực kì phổ biến và được yêu thích hiện nay.

kiểu dáng thảm trải sofa

Kiểu dáng thảm hình chữ nhật cực kì được yêu thích hiện nay

Thảm sofa hình vuông

Thảm sofa hình vuông cũng được sử dụng rất nhiều và có nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc. Thảm hình vuông kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội hay các loại sofa và bàn trà khác trong không gian sống. Thảm hình vuông dễ bố trí, dễ sắp xếp, đem lại giá trị thẩm mĩ cao, có nhiều chất liệu để chọn lựa.

kiểu dáng thảm sofa

Kiểu dáng thảm sofa hình vuông

Thảm sofa hình tròn

Thảm sofa hình tròn tiết kiệm diện tích và cũng cực kì phù hợp với phòng khách gia đình. Thảm hình tròn đem lại sự mới mẻ, ấn tượng và cuốn hút cho cả căn phòng. Thảm tròn cũng có nhiều kích thước, màu sắc, họa tiết hay chất liệu cho bạn chọn lựa.

kiểu dáng thảm trải sofa

Thảm sofa kiểu dáng hình tròn

Thảm sofa các loại hình ngẫu nhiên khác

Bên cạnh các loại thảm trải sofa hình tròn, vuông, chữ nhật thì thảm sofa phòng khách còn rất nhiều các hình khác nhau. Đó có thể là hình học, hình như giọt nước, hình elip, hình trái tim, bông hoa… Tùy theo từng nơi sản xuất có thể sáng tạo ra hình dáng tấm thảm sofa bắt mắt và mới mẻ nhất.

kiểu dáng thảm trải sofa

Một mẫu thảm sofa kiểu dáng hình bông hoa

Muôn kiểu dáng thảm trải sofa dành cho phòng khách bạn có thể chọn lựa. Và có được sự lựa chọn thoải mái nhất với tấm thảm cao cấp nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Đồ nội thất cho phòng khách hiện đại loại nào quan trọng nhất?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You