Nên chọn sofa góc trái hay sofa góc phải?

Sofa góc có thể coi là mẫu sofa quốc dân khi là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Trong đó nhiều người băn khoăn nên chọn sofa góc trải hay sofa góc phải? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thế nào là sofa góc trái, sofa góc phải?

Trước hết, cần phải hiểu sofa góc trái hay sofa góc phải là những mẫu sofa góc được thiết kế dưới dạng chữ L. Góc trái hay phải chỉ vị trí của góc ở phía bên trái hay bên phải theo chiều đứng nhìn từ phía đối diện.Chúng sở hữu đầy đủ đặc điểm cũng như cấu tạo của các mẫu sofa thông thường nên hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay.

sofa góc

Chọn mẫu sofa cho không gian đẹp

Với mẫu sofa này các bạn vẫn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí đặt khác nhau trong không gian sống của gia đình mình. Dù là sofa góc trái hay phải bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác giúp cho không gian thêm rộng rãi cũng như cùng với đó là sự tiện lợi tối đa khi sử dụng. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ tấm thảm trải sofa nào để hoàn thiện không gian sống thêm đẹp và ấm áp.

Nên chọn sofa góc trái hay sofa góc phải?

Như đã phân tích ở trên thì 2 mẫu sofa này có có các đặc điểm giống nhau nên sẽ không quá có sự khác biệt khi lựa chọn chúng. Việc lựa chọn góc trái hay phải sẽ căn cứ vào kết cấu cụ thể ngôi nhà cũng như vị trí mà các bạn dự định đặt bộ sofa. Cần phải chọn góc của bộ sofa phù hợp với góc nhà các bạn mới có thể dễ dàng đặt nếu không sẽ khó khăn khi bố trí cũng như sinh hoạt.

sofa góc

Việc chọn góc nào căn cứ cụ thể vào không gian sống

Hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình để chọn được mẫu sofa góc trái hay sofa góc phải phù hợp. Điều này giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như sự tiện lợi tối đa khi sinh hoạt. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: 5 mẫu sofa góc nhỏ gọn cho phòng khách chung cư

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You