Nên đóng sofa cao cấp theo yêu cầu ở đâu tại Hà Nội?

Không gian nội thất hiện đại không phải căn phòng nào cũng phù hợp để mua các mẫu bàn ghế sofa đẹp có sẵn. Vì thế, rất nhiều gia đình đã lựa chọn đóng sofa cao cấp theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất sofa uy tín.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu uy tín, đảm bảo chất lượng. Có thể tìm đến thương hiệu sofa Nội Thất Xinh Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu có sẵn cũng như được tư vấn đóng ghế sofa theo yêu cầu tốt nhất.

Cận cảnh một góc showroom sofa Nội Thất Xinh tại Hà Nội

Tại sao nên đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Nội Thất Xinh?

Thương hiệu sofa Nội Thất Xinh có địa chỉ tại số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội là một trong các địa chỉ bán sofa cao cấp nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu xưởng sản xuất sofa rộng lớn hơn 1000m2. Nội Thất Xinh có thể nhận đóng ghế sofa cao cấp theo mọi yêu cầu của khách hàng về cả chất liệu bọc, khung xương, đệm mút, kiểu dáng, màu sắc.

Đặc biệt, Nội Thất Xinh còn cung cấp đa dạng các mẫu mã nội thất hoàn hảo cho gia đình như: sofa nhập khẩu, bàn trà phòng khách đẹp, thảm trải sàn nhập khẩu Đức, Malaysia, các bộ bàn ghế ăn đẹp, đồ gỗ nội thất sản xuất theo yêu cầu... Đem đến cho khách hàng gợi ý lựa chọn thoải mái, đa dạng và yên tâm về dịch vụ.

Nên đóng sofa cao cấp theo yêu cầu ở đâu tại Hà Nội?

Hệ thống xưởng sản xuất sofa Nội Thất Xinh với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp

Nên đóng sofa cao cấp theo yêu cầu ở đâu tại Hà Nội?

Kho gia công hàng hóa nhập khẩu máy móc công nghệ hiện đại

Nên đóng sofa cao cấp theo yêu cầu ở đâu tại Hà Nội?

Các sản phẩm nội thất hoàn thiện chất lượng tinh tế, tỉ mỉ

Khi đến cửa hàng nội thất đẹp của Nội Thất Xinh, bạn chỉ cần cung cấp mẫu mã, kích thước bộ sofa mà mình muốn đóng. Đội ngũ nhân viên của Nội Thất Xinh sẽ tiếp nhận yêu cầu, dựa trên kích thước không gian nội thất thực tế của khách hàng, các yêu cầu về màu sắc tổng thể... Nội Thất Xinh sẽ tư vấn đóng ghế sofa cao cấp theo yêu cầu chuẩn về mẫu mã, kích thước và trao đổi về giá cả, cũng như chính sách ưu đãi.

Nên đóng sofa cao cấp theo yêu cầu ở đâu tại Hà Nội?

Các mẫu sofa sau khi hoàn thiện tại Nội Thất Xinh có mẫu mã sang trọng, cao cấp và mới lạ

Đóng sofa cao cấp Nội Thất Xinh bảo hành 10 năm về chất lượng

Một trong những điểm cộng của sofa Nội Thất Xinh chính là chính sách bảo hành ghế sofa lên đến 10 năm về chất lượng. Chính sách hậu mãi tốt tại Nội Thất Xinh sẽ giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ về sau này, đồng thời có thể thoải mái sử dụng ghế sofa mà không lo lắng về việc bảo hành vì đã có Nội Thất Xinh lo.

Bên cạnh đó, hiện tại Nội Thất Xinh đang áp dụng chương trình mua sắm trả góp ghế sofa thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Hỗ trợ tối đa về dịch vụ cũng như giá cả cho khách hàng. Nếu bạn có ý định tìm xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu có thể đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Nên đóng sofa cao cấp theo yêu cầu ở đâu tại Hà Nội?

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE