Nên mua bàn sofa Hà Nội mặt kính hay mặt đá?

Bàn trà mặt kính và bàn trà mặt đá đang là 2 dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi vậy nhiều người thắc mắc nên lựa chọnghế sofa Hà Nội mặt kính hay mặt đá cho phòng khách? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Nội Thất Xinh.

Nên lựa chọn bàn sofa Hà Nội mặt đá hay mặt kính?

Mỗi loại bàn trà uống nước lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Mỗi loại lại phù hợp với một dòng ghế sofa khác nhau, bởi vậy quý vị có thể tham khảo thông tin dưới đây để chọn mua bàn trà phòng khách.

bàn sofa Hà Nội

Bàn sofa Hà Nội mặt đá kết hợp với ghế sofa da

+ Bàn trà mặt đá: Những mẫu ghế sofa da Hà Nội được kết hợp với những mẫu bàn trà mặt đá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sự kết hợp này mang tới không gian đẳng cấp cho ngôi nhà.

+ Bàn sofa Hà Nội mặt kính:  Mẫu bàn trà mặt kính kết hợp với ghế sofa nỉ giúp mang tới không gian hiện đại và trẻ trung hơn cho không gian sống.

Bàn trà mặt đá hoặc mặt kính đều mang tới ưu điểm là dễ vệ sinh mặt bàn, có tuổi thọ sử dụng cao, mang tới giá trị thẩm mỹ lớn.

Địa chỉ mua bàn sofa Hà Nội

Một trong những địa chỉ mua bàn sofa Hà Nội uy tín và có nhiều mẫu mã, chủng loại đó là siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom của Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà mặt kính, bàn trà mặt đá cao cấp, mẫu mã mới nhất hiện nay.

bàn sofa Hà Nội

Địa chỉ mua bàn sofa Hà Nội đẹp

Quý vị quan tâm tới sản phẩm này hãy tới ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thông tin chi tiết. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Mẫu bàn trà đẹp thông minh đem lại lợi ích gì?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You