7 câu nói nổi tiếng bị hiểu lầm là của Marilyn Monroe

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Nếu anh không chịu được em lúc kinh khủng nhất hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

7-câu-nói-nổi-tiếng-bị-hiểu-lầm-là-của-Marilyn-Monroe

Dù đã mất khá lâu nhưng Marylin Monroe vẫn luôn là một biểu tượng, là nguồn cảm hứng truyền niềm vui, nghị lực sống cho nhiều người. Có rất nhiều câu nói nổi tiếng của Marylin Monroe được chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet, nhưng thực chất có vài câu nói không hề thuộc về cô đào tóc vàng bốc lửa này.

Cùng ELLE điểm lại những câu nói nổi tiếng không thuộc về Marylin Monroe

1. “Sự không hoàn hảo lại chính là vẻ đẹp, sự điên cuồng lại chính là thiên tài và thà điên khùng đến nực cười còn hơn nhàm chán suốt đời”.

HBO

Theo như tính cách của Monroe, cô sẽ bỏ ra hàng giờ cho việc trang điểm và luôn bị ám ảnh mình sẽ bị di truyền căn bệnh tâm thần phân liệt từ mẹ, vì thế hiển nhiên chúng ta sẽ không bao giờ thấy được vẻ “không hoàn hảo” hay “điên cuồng” ở cô đào này. Cho đến giờ, vẫn không thể biết được nguồn gốc chính xác của câu nói trên.

2. “Em ích kỉ, thiếu kiên nhẫn và luôn thấy bất an. Em phạm lỗi, mất kiểm soát và thỉnh thoảng không thể tự thích ứng được. Nhưng nếu anh không thể chịu đựng được em lúc kinh khủng nhất thì anh không bao giờ xứng đáng có được em lúc lung linh nhất”.

Xem thêm:: Khám phá 13 cách tháo điện thoại samsung j7 bạn nên biết

7-câu-nói-nổi-tiếng-bị-hiểu-lầm-là-của-Marilyn-Monroe-Ảnh-2

Đây cũng là một câu nói “bị hiểu lầm” thuộc về Marilyn Morie. Không có một tài liệu hay hồ sơ nào ghi lại Marilyn đã phát biểu một câu tương tự như câu nói trên.

3. “Muốn trở thành người khác là một sự lãng phí con người mà bạn đang có”.

7-câu-nói-nổi-tiếng-bị-hiểu-lầm-là-của-Marilyn-Monroe-Ảnh-3

Thực ra câu nói trên thuộc về ca sĩ người Mỹ, Kurt Cobain.

4. “Mỗi người là một ngôi sao và xứng đáng được tỏa sáng”.

7-câu-nói-nổi-tiếng-bị-hiểu-lầm-là-của-Marilyn-Monroe-Ảnh-4

Xem thêm:: Gợi ý 10+ lãnh bảo hiểm thất nghiệp cần giấy tờ gì hot nhất

Dù câu nói này không phải do chính Marilyn Monroe nói nhưng có một câu chuyện thú vị đằng sau nó. Vào ngày 13/6/1962, Monroe đã từ chối bức điện tín mời cô đến một buổi tiệc. Trong thư trả lời, Monroe có viết: “Thật không may vì tôi đang tham gia một chiến dịch bảo vệ quyền lợi bị mất của các dân tộc thiểu số, những con người như những vì sao ít ỏi còn sót lại trên trái đất này. Họ và chúng ta, mỗi người đều có quyền được tỏa sáng”.

5. “Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới”.

7-câu-nói-nổi-tiếng-bị-hiểu-lầm-là-của-Marilyn-Monroe-Ảnh-5

Câu nói này thực chất thuộc về nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Bette Midler những năm 1980. Trong một lần trả lời phỏng vấn cho một tờ báo, Midler đã trả lời một câu hỏi về giày bằng câu nói “Với một đôi giày thích hợp, ai cũng có thể chinh phục thế giới”. Không biết bằng cách nào, câu nói này đã trở thành câu nói của Monroe.

6. “Bị ghét vì những gì bạn có còn hơn là được yêu vì những gì bạn không có”.

7-câu-nói-nổi-tiếng-bị-hiểu-lầm-là-của-Marilyn-Monroe-Ảnh-6

Câu nói này thực chất xuất hiện trong tác phẩm “Autumn Leaves” của nhà văn Pháp André Gide.

Xem thêm:: Cách làm nước dừa trân châu lá dứa đơn giản tại nhà giải khát cực đã

7. “Những cô gái nghĩ bạn mập chỉ vì thân hình bạn không phải cỡ 0. Hãy luôn nhớ bạn là người xinh đẹp, chính dư luận xã hội mới là những kẻ xấu xí”.

7-câu-nói-nổi-tiếng-bị-hiểu-lầm-là-của-Marilyn-Monroe-Ảnh-7

Thân hình cỡ 0 (size zero) vẫn chưa xuất hiện lúc Monroe sinh thời. Cô qua đời vào năm 1962 và cho đến năm 1969, khi siêu mẫu Twiggy nổi tiếng thì cụm từ size zero mới trở nên nổi tiếng.

—- Xem thêm

Marilyn Monroe đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ

Những câu nói hay đầy cảm hứng từ Taylor Swift

Câu nói truyền cảm hứng từ những phụ nữ thành công nhất thế giới

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You