Những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết?

Chọn chất liệu cho ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng. Hãy tham khảo ngay những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết để có sự lựa chọn chính xác nhất khi đi mua bàn ghế sofa phòng khách.

Những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết

Các mẫu ghế sofa phòng khách trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và kích thước. Do đó có nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu phù hợp cho ghế sofa. Dưới đây là những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Chất liệu da bọc ghế sofa

những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết

Chất liệu da bọc ghế sofa

Ghế sofa da hiện đang được bán phổ biến trên thị trường. Dòng sản phẩm này hiện có 2 loại chất liệu da chính đó là da công nghiệp và da thật. Chất liệu da công nghiệp và da thật đều có chủng loại và mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên, 2 dòng da công nghiệp hiện đang có chất lượng cao và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là da Microfiber và da Malaysia. Còn dòng da bò thật cũng có nhiều loại, được phân chia theo nguồn gốc xuất xứ. Các mẫu da thật nhập khẩu từ Ý đang có chất lượng cao và giá bán đắt nhất.

Chất liệu vải nỉ bọc ghế sofa

Vải bọc ghế sofa cũng vô cùng đa dạng, tuy nhiên chất liệu này được chia thành 2 loại chính đó là vải nỉ thô và vải nỉ nhung. 2 dòng sản phẩm này mang lại những ưu và nhược điểm khác nhau. Mỗi loại mang tới vẻ đẹp khác nhau cho không gian. Vì thế quý vị có thể lựa chọn vải bọc ghế sofa theo sở thích.

những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết

Chất liệu vải nỉ

Trên đây là những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết. Quý vị muốn trải nghiệm những mẫu chất liệu bọc này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You