Những điều cần biết về sofa góc loại nhỏ

Rất nhiều người quan tâm tới bộ sofa góc loại nhỏ cho phòng khách. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dòng ghế sofa phòng khách này thì hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Những điều cần biết về sofa góc loại nhỏ

Ghế sofa góc 2 kiểu dáng khác nhau được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy những bộ sofa nhỏ thì nên mua sản phẩm nào? Bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Kiểu dáng ghế sofa góc

Khi chọn sofa góc loại nhỏ nên lựa chọn mẫu sofa có kiểu dáng nào? Nếu bạn quan tâm tới những mẫu sofa góc có kích thước nhỏ gọn thì nên tham khảo những bộ sofa được thiết kế với kiểu dáng chữ L.

sofa-goc-loai-nho (1)

Ghế sofa góc chữ L

Các mẫu ghế sofa đẹp kiểu chữ L có thể tận dụng không gian chết trong góc tường. Do đó bạn có thể tận hưởng không gian sống thoải mái, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả thành viên trong gia đình chỉ với bộ sofa góc nhỏ.

Kích thước ghế sofa chữ L

sofa-goc-loai-nho (2)

Kích thước ghế sofa góc loại nhỏ

Ghế sofa chữ L có kích thước thiết kế nhỏ gọn. Chiều dài của ghế sofa nhỏ gọn thường được thiết kế khoảng 2,6-2,8m. Chiều rộng ghế sofa khoảng 1,4m. Do đó, thích hợp sử dụng cho phòng khách chung cư hoặc phòng khách nhà phố nhỏ.

Chất liệu của ghế sofa góc

Các mẫu sofa góc nhỏ nên lựa chọn chất liệu nào? Vì sản phẩm được thiết kế với chất liệu vô cùng đa dạng. Có cả những sản phẩm được bọc chất liệu giá rẻ và cả những bộ sofa cao cấp.

sofa-goc-loai-nho (3)

Chất liệu của ghế sofa

Với sản phẩm ghế sofa giá rẻ và bình dân, bạn có thể lựa chọn ghế sofa bọc nỉ hoặc bọc vải. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu sofa bọc da.

Các bộ bàn sofa da phòng khách bọc công nghiệp như: da Nano kháng khuẩn, da T, da HD… là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Ghế sofa da vừa có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà giá bán không quá đắt như những bộ sofa da thật.

Bạn muốn tham khảo các mẫu sofa góc loại nhỏ đẹp, chất lượng cao thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh của chúng tôi. Tại showroom có sẵn ghế sofa đẹp dành cho bạn trải nghiệm trực tiếp trước khi mua.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You