Những điều cần lưu ý khi sử dụng thảm trải sàn lông cừu

Thảm trải sàn lông cừu là sản phẩm thảm trang trí cao cấp hiện nay. Dòng thảm trang trí này có rất nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm thông thường trên thị trường. Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng thảm lông cừu?

Cần lưu ý gì khi sử dụng thảm trải sàn lông cừu?

Khi sử dụng thảm trải sàn lông cừu quý vị nên lưu ý một số những điều dưới đây để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng. Đồng thời giữ gìn vẻ đẹp của sản phẩm này.

Luôn giữ gìn thảm sạch sẽ

Trong quá trình sử dụng sản phẩm thảm trang trí cao cấp này quý vị không nên di chuyển chân dính bẩn hoặc dính nước lên thảm. Điều này sẽ chúng dễ dàng sinh ra những mùi hôi khó chịu.

Không sử dụng bày trí dưới ghế sofa

thảm trải sàn lông cừu

Không đặt vật nặng lên thảm lông cừu

Thay vì sử dụng thảm để bày trí dưới ghế sofa nỉ, ghế sofa da trong phòng khách thì khi sử dụng thảm lông cừu quý vị nên trân trọng và nâng niu. Bởi đây là sản phẩm trang trí cao cấp không nên đặt những món đồ nặng như bàn trà, sofa lên thảm. Điều này khiến chúng dễ bị bong tróc, rụng lông khiến mất đi giá trị của sản phẩm.

Thường xuyên vệ sinh bụi bẩn

Để phòng ngừa những bệnh liên quan tới đường hồ hấp thì trong quá trình thảm trải sàn lông cừu quý vị phải thường xuyên loại bỏ bụi bẩn trên thảm. Nên sử dụng máy hút bụi để loại bỏ triệt để bụi trên thảm trang trí.

Không sử dụng khi bị dị ứng với lông cừu

Có khá nhiều người bị dị ứng với lông cừu như: dễ bị nổi mẩn, hắt hơi thì không nên sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt những gia đình nào có trẻ em dưới 2 tuổi cũng không nên sử dụng. Bởi trẻ dễ ngậm, hít phải lông cừu sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

thảm trải sàn lông cừu

Không sử dụng khi nhà có trẻ dưới 2 tuổi

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng thảm trải sàn lông cừu quý vị nên tham khảo ngay nếu như đang muốn sử dụng sản phẩm này. Quý vị muốn được tham khảo trực tiếp nhiều mẫu thảm trang trí, thảm trải sàn văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách làm mới nhà cửa đơn giản và tiết kiệm nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You