Những đồ vật trang trí nhà ngày Tết cần có

Tham khảo ngay những đồ vật trang trí nhà ngày Tết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nếu như bạn đang có nhu cầu trang trí không gian đón Tết. Đây là những món decor trang trí phòng khách không thể thiếu trong ngày Tết.

Bạn tham khảo ngay để tiết kiệm được thời gian mua sắm, tiết kiệm chi phí khi không phải mua nhiều món đồ không cần thiết nhé!

Gợi ý những đồ vật trang trí nhà ngày Tết cần có

Với không gian nhà mới, ngoài việc lựa chọn mua bán sofa cao cấp cùng đồ nội thất khác trong nhà thì bạn không thể bỏ qua những món đồ trang trí không gian nội thất. Dưới đây là những món đồ decor được sử dụng phổ biến trong nhà vào dịp Tết. Bạn xem ngay nhé!

Cây tài lộc

nhung-do-vat-trang-tri-nha-ngay-tet-1

Cây tài lộc trang trí ngày Tết

Cây tài lộc là món đồ trang trí phòng khách đang trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Cây tài lộc thường được gia chủ đặt ở vị trí như: bàn thờ, bàn tiếp khách –https://noithatxinh.vn/ban-tra để tăng mang tới không gian ấm cúng và nổi bật hơn. Hầu hết các cây tài lộc được làm bằng giấy, tiền xu hoặc thép mạ vàng.

Giá trung bình cho một chậu cây tài lộc thường có giá khoảng 300.000 -400.000 đồng. Giá bán có thể hơi đắt nhưng thời gian sử dụng lâu dài, có thể sử dụng lên tới 5 năm.

Cây cảnh và hoa tươi

Một trong những đồ vật trang trí nhà ngày Tết không thể thiếu đó là cây cảnh và hoa tươi. Vào mỗi dịp Tết ở miền Bắc, miền Trung hoặc miền Nam đều trưng cây cảnh, hoa tươi trong nhà để mang tới không gian thêm ấm cúng.

Bên cạnh đó, còn mang tới ý nghĩa phong thủy tốt lành. Chính vì thế, để mang tới không khí ngày Tết thêm trọn vẹn thì sử dụng cây cảnh hoặc chậu hoa tươi trong nhà là cần thiết. Bạn có thể lựa chọn các loại cây hoa như: cây quất, hoa mai, hoa đào, hoa cúc vạn lộc, hồng cổ, hoa ly, hoa cát tường…

Khay đựng mứt, bánh kẹo

nhung-do-vat-trang-tri-nha-ngay-tet-2

Khay đựng mứt, bánh, kéo

Khay đựng mứt, kẹo giúp bạn bày biện những loại bánh, kẹo, các loại hạt… dành cho khách đến chơi nhà. Bày biện đẹp mắt và sang trọng sẽ giúp mang đậm không khí ngày đầu năm mới. Trên thị trường hiện có nhiều loại khay khác nhau như: khay hình tháp, khai sen nhựa, khay thủy tinh… cho bạn lựa chọn.

Hoa quả nhựa

Rất nhiều người đang tìm kiếm những đồ vật trang trí nhà ngày Tết đó là hoa quả nhựa. Vì sản phẩm này thiết kế mẫu mã đa dạng, có rất nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Giá thành khá rẻ, vì vậy có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí khi trang trí không gian ngày Tết.

Bạn có thể lựa chọn các loại hoa giả như: hoa lan hồ điệp, nự tầm xuân, hoa mai, hoa đào… để trang trí không gian thêm lung linh và đẹp mắt hơn.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nếu như đang tìm kiếm những món đồ trang trí không gian ngày Tết nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You