Những lý do nên sở hữu ngay một mẫu bàn đá phòng khách

Các mẫu bàn trà phòng khách hiện rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, bàn đá phòng khách được nhiều khách hàng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu những lý do nên sở hữu ngay mẫu bàn này cho gia đình bạn nhé.

Bàn đá phòng khách mang đến không gian sang trọng

Lý do hàng đầu nên lựa chọn các mẫu bàn đá phòng khách đó là không gian sang trọng, đẳng cấp mà chúng mang lại. Mặt đá sáng bóng cùng với đó là các đường vân đẹp giúp mang đến không gian cực sang mà không phải mẫu bàn trà nào đều có được. Các mẫu bàn trà mặt đá đẹp sẽ là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

bàn đá phòng khách

Không gian cực sang với mẫu bàn trà đẹp

Cùng với đó, bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp chúng với các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian. Một mẫu bàn ghế sofa cao cấp bất kỳ khi kết hợp chúng đều giúp mang đến không gian đẹp và thu hút. Đây cũng là xu hướng bàn trà được yêu thích.

Sản phẩm bền đẹp, dễ vệ sinh

Một lý do giúp bàn đá phòng khách được nhiều người yêu thích hiện nay đó là chúng dễ dàng trong quá trình vệ sinh, làm sạch. Mặt đá sáng bóng có khả năng chống bám bụi nên bạn chỉ cần sử dụng chổi lông gà hoặc khăn bông mềm đã có thể lấy lại được độ sáng bóng của chúng.

bàn đá phòng khách

Mặt bàn sáng bóng cho không gian đẹp

Đây là mẫu bàn trà được đánh giá có độ bền đẹp lâu dài nhất trên thị trường hiện nay. Mặt đá chống xước, chống ngả màu hiệu quả  cũng như khả năng chịu lực tốt nên các bạn sẽ có được độ bền đẹp lâu dài.

Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu bàn trà mặt đá cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You