Cách khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook

Nút like facebook bị lỗi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Với những tính năng vượt trội, Facebook đã và đang có được vị thế của mình trong lòng người dùng. Tuy nhiên, việc vướng phải một số lỗi cơ bản do quá trình bảo mật là điều không thể tránh khỏi khi dùng Facebook. Trong bài viết này, hãy cùng https://hatdinhduongdonavi.com tìm hiểu ngay cách khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook.

Nguyên nhân gây ra lỗi không like và comment được trên Facebook

Nhiều bạn đang mắc phải lỗi không like và comment được trên Facebook nhưng không biết nguyên do là vì đâu. Trên thực tế, việc bạn thực hiện quá nhiều hành động Like trong thời gian ngắn rất có thể khiến bạn bị liệt vào danh sách Blacklist của Facebook.

Nguyên nhân gây ra lỗi không like và comment được trên Facebook
Nguyên nhân gây ra lỗi không like và comment được trên Facebook

Thêm vào đó, bạn cũng có thể bị chặn tính năng này bởi việc lạm dụng công cụ auto like quá mức. Ngoài ra, một số hành động vi phạm tính năng bảo mật hoặc các quy định của Facebook cũng sẽ dẫn đến việc bạn bị mắc lỗi không like và comment được.

Tác hại của việc không like và comment được trên Facebook

Xem thêm:: 2 Cách Làm Kem Đậu Đỏ Thơm Bùi, Béo Ngậy, Giải Nhiệt Mùa Hè

Việc lỗi tính năng không like và comment được trên Facebook khiến chúng ta ít nhiều bị ảnh hưởng trong một số yếu tố sau:

  • Không thể tương tác với những người thân, bạn bè trên facebook
  • Ảnh hưởng đến công việc, không thể bán hàng, trả lời bình luận của khách.
  • Không tương tác với các member group
  • Ảnh hưởng đến công việc seeding

Cách khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook

Để khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook chúng ta cần tìm hiểu những phương pháp khôi phục tính năng này. Cùng hatdinhduongdonavi tìm hiểu ngay cách thức vô cùng dễ dàng và hiệu quả sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào chức năng “Trợ giúp và hỗ trợ” của facebook

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là truy cập ứng dụng Facebook. Tiếp theo bạn chọn biểu tượng dấu ba gạch ở góc phải màn hình dưới ô tìm kiếm. Ở trong danh mục này, bạn nhấn vào phần “Trợ giúp và hỗ trợ”.

Truy cập vào chức năng “Trợ giúp và hỗ trợ” của facebook
Truy cập vào chức năng “Trợ giúp và hỗ trợ” của facebook

Sau bước này, bạn chọn ô “Cộng đồng trợ giúp”. Trong mục này, người dùng Facebook giống như bạn sẽ cũng đặt những câu hỏi tương tự về các vấn đề trên Facebook. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những câu hỏi như “Tôi bị chặn like, tôi phải làm gì?”, “Có cách nào khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook?”.

Xem thêm:: Các Cách Kho Cá Chuồn Với Cà Chua ✔️Cực Ngon❤️, Cá Chuồn Kho Mít Non – wingroupvn.com

Khi đã tìm thấy câu hỏi phù hợp với vấn đề mà bạn đang mắc phải, bạn nhấp vào và tìm kiếm câu trả lời cho lỗi trên Facebook. Dưới phần bình luận là tập hợp các câu trả lời, hướng dẫn cách khắc phục lỗi trên.

Bước 2: Đăng bình luận hướng dẫn bằng tên của người dùng

Khi đã vào được phần câu trả lời của người dùng Facebook, bạn lựa chọn một bình luận hướng dẫn bất kỳ. Sau đó, bạn Copy toàn bộ câu trả lời của họ và Paste vào ô bình luận của bạn.

Việc bạn cần làm là đăng bình luận này dưới tên của bạn. Cứ cách 2- 3 phút hoặc 2-3 tiếng, các bạn lặp lại thủ thuật trên một lần. Tùy thuộc theo mức độ nặng nhẹ của việc chặn tính năng like và comment trên Facebook mà bạn làm lại thao tác trên.

Đăng bình luận hướng dẫn bằng tên của người dùng
Đăng bình luận hướng dẫn bằng tên của người dùng

Đối với việc like và comment, mỗi tính năng lại có một bài viết khác nhau. Nếu tính năng like bạn sử dụng phương thức trên thì việc comment cũng tương tự. Bạn chỉ việc Copy phần bình luận của người khác và đăng đều đặn sau 2-3 tiếng thì Facebook sẽ xem xét và bỏ chặn tính năng của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo cách làm cụ thể chi tiết tại đường link: https://hatdinhduongdonavi.com/

Xem thêm:: Gọi Zalo Nói Người Khác Không Nghe – Đây Là Giải Pháp

Như vậy, bạn đã thành công khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, cách này cần thời gian để có kết quả nên bạn cố gắng chờ trong thời gian vài tiếng đến vài ngày nhé!

Hatdinhduongdonavi hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng Facebook. Mong rằng bạn có thể tự mình khắc phục lỗi không like và comment được trên Facebook một cách dễ dàng và hiệu quả.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về quản trị mạng tại https://hatdinhduongdonavi.com/ để có thêm nhiều hành trang đối mặt với những khó khăn về mảng công nghệ. Chúc các bạn thành công!

Recommended For You