Phân loại sofa phòng khách theo phong cách

Theo phong cách thiết kế thì sofa phòng khách có thể phân loại như thế nào? Việc thiết kế bàn ghế sofa phòng khách theo các phong cách khác nhau đem lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa để thật phù hợp với kiến trúc không gian của mình.

Phân loại sofa phòng khách theo phong cách

Dựa theo phong cách thiết kế chúng ta có thể phân sofa phòng khách thành những loại sau đây:

Sofa phòng khách cổ điển

Ghế sofa phòng khách mang phong cách cổ điển có đặc trưng nổi bật đó chính là sự cầu kì, tỉ mỉ với các đường nét cực kì uốn lượn, mềm mại. Sofa cổ điển sẽ dành cho những không gian mang phong cách cổ điển. Nó cũng có nhiều các kiểu dáng khác nhau, phổ biến nhất là những loại sofa văng bộ, sofa văng chữ I. Chất liệu làm sofa cũng vô cùng đa dạng như da thật, sofa gỗ, sofa vải.

phân loại ghế sofa phòng khách theo phong cách

Ghế sofa phòng khách mang phong cách cổ điển

Sofa phòng khách hiện đại

Sofa phòng khách hiện đại chính là xu hướng mới và cực kì được yêu thích, phù hợp với nhiều không gian hiện nay. Sofa hiện đại trái ngược hoàn toàn với sofa cổ điển đó là sự đơn giản, tối giản và tinh tế nhất. Bộ sofa toát lên được sự trẻ trung, thanh lịch và không kém phần sang trọng. Dòng sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, màu sắc khác nhau. Không chỉ sofa hiện đại mà các loại bàn ăn mặt đá hiện đại cho nhà bếp hay thảm sofa hiện đại, bàn trà hiện đại cũng rất được yêu thích hiện nay.

phân loại sofa phòng khách theo phong cách

Ghế sofa phòng khách mang phong cách hiện đại tinh tế

Sofa phòng khách tân cổ điển

Ghế sofa mang phong cách này chính là sự pha trộn của hai phong cách cổ điển + hiện đại. Chúng ta vừa nhìn thấy bộ sofa với sự sang trọng, trẻ trung lại vừa thấy được sự xa hoa và mềm mại uốn lượn. Ghế sofa tân cổ điển lược bỏ bớt các chi tiết uốn lượn nhưng vẫn rất lộng lẫy, quyền quý.

phân loại ghế sofa phòng khách theo phong cách

Ghế sofa phòng khách mang phong cách tân cổ điển

Sofa phòng khách với từng phong cách thiết kế đều mang vẻ đẹp riêng và thích hợp với không gian thiết kế tương ứng. Bạn hãy xem kiến trúc ngôi nhà của mình là gì để chọn lựa sofa sao cho phù hợp nhất nhé. 

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua sofa phòng khách đẹp cũng như các món đồ bàn ăn mặt đá, bàn trà, thảm sofa… cho không gian của mình. 

=> Tham khảo:  Sofa góc chữ L hoàn hảo cho nhà chung cư

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You