CDA to MP3 Converter -Download- Tải về – Đổi đuôi CDA sang Mp3 -taimie

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phần mềm đổi đuôi cda sang mp3 hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

CDA to MP3 Converter là một chương trình cho phép người dùng đổi đuôi của các audio cda sang mp3 một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể chỉnh các file đầu vào, thực hiện kéo thả các file cda vào giao diện và thực hiện chuyển đổi tất cả các file này sang dạng mp3 một cách chính xác.

download cda to mp3 converter

CDA to MP3 Converter có khả năng chuyển tập tin CDA sang nhiều định dạng âm thanh và Video thông dụng như MP3, WMA, OGG, WAV, AAC, M4A, M4B, AMR…Trên giao diện chương trình, bạn có thể kéo thả một hoặc cả thư thư mục tập tin để thực hiện chuyển đổi. Các File nhạc sau khi chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị di động để nghe nhạc và thưởng thức Video mọi lúc mọi nơi.

Free Video To MP3 WMA Converter cũng là một trong những phần mềm đổi đuôi MP3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với những phần mềm chuyển đuôi MP3 khác thì công cụ này có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều. Ngoài ra Free Video To MP3 WMA Converter còn cho phép bạn nghe trước các file nhạc trước khi lưu lại để thẩm định chất lượng. CDA to MP3 Converter cho phép người dùng xem chi tiết các thông tin File nguồn như tên tập tin, thời gian, tỷ lệ bit, tỷ lệ mẫu, kênh, dễ dàng điều chỉnh các thông số mã hóa cho đầu ra với mức âm lượng phù hợp nhất. Tiện ích này còn hỗ trợ bạn thêm một tùy chỉnh thẻ ID3 hoặc chuyển các thông tin từ nguồn tập tin tự động.

Để chuyển đổi nhạc số sang định dạng flash SWF bạn có thể sử dụng công cụ Audio2SWF với hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, đồng thời Audio2SWF cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa file flash đầu ra theo ý muốn nhờ các thẻ chức năng chuyên dụng. CDA to MP3 Converter còn tích hợp tính năng trích xuất nội dụng đĩa DVD sang MP3, WMA, OGG, AAC, M4A với chất lượng âm thanh tốt.

Để chuyển đổi các định dạng âm thanh khác, bạn có thể tham khảo công cụ Free Audio Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh. Bên cạnh đó Free Audio Converter còn cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc Các tính năng chính của CDA to MP3 Converter: – Chuyển đổi các định dạng nhạc. CDA to MP3 Converter hỗ trợ hàng loạt định dạng tập tin đầu vào gồm 3GP, 3G2, SWF, AAC, AIFF, AIF, AIFC, AFC, AMR, AWB, AU, SND, AVI, CDA, VOC, ADX, AC3, DTS, DV, DIF, VOB, DVD, CDATA, FLV, FLAC, M2TS, MTS, MKV, MKA, DVR MS, MJPG, MJPEG, MMF, MOD, XM, IT, S3M, MTM, UMX, MO3, APE, APL, MIDI, MID, RMI, KAR, MP3, MPA , MPGA, M2A, MPG, MPE, MPEG, M1V, MP2, M2V, MP1, MLV, M4A, M4B, MP4, TS, M4V, MPV, PSP, MPC, MPP, NSV, NSA, NUT, OGG, OGA, OGM , OGV, OGX, MOV, QT, H261, H263, H264, 264, RA, RAM, RM, RMVB, SPX, TTA, WAV, WV, WMA, ASF, WMV, WM, WMD, XWMV, YUV…. – Thay đổi âm lượng âm thanh cho tập tin nhạc. CDA to MP3 Converter cho phép tăng giảm âm lượng File nhạc trích xuất ở giá trị phù hợp nhất cùng nhiều thông số khác nhau để tích hợp vào các thiết bị nghe nhạc. – Chỉnh sửa và biên tập nhạc. CDA to MP3 Converter có thể bổ sung và chỉnh sửa các thẻ ID3 như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, và chú thích cho các File nhạc. Phần mềm này cũng hỗ trợ để giữ thẻ ID3 trong đó có ID3v1 và ID3v2 của file gốc khi chuyển đổi. – Chia các kênh âm nhạc. Nhiều bài hát karaoke có âm nhạc trên một kênh và lời trên các kênh khác, và CDA to MP3 Converter là một hỗ trợ tốt để tạo ra các tập tin với âm nhạc và lời trên cả hai kênh. – Dễ sử dụng. Các chức năng của CDA to MP3 Converter hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng từ bất cứ người dùng nào bởi những hướng dẫn chi tiết đi kèm. Phần mềm tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Recommended For You