Phòng khách như thế nào là đẹp?

Phòng khách như thế nào là đẹp? Tất nhiên điều này được tạo nên bởi nhiều các yếu tố khác nhau. Và khi bạn nhìn vào không gian cảm thấy thật dễ chịu, đẹp mắt, hài hòa thì bạn đã có được căn phòng đúng như mong muốn của mình.

Phòng khách đẹp được tạo nên từ nhiều các món đồ nội thất như sofa góc và bàn trà, thảm trải sofa, kệ tivi hay các màu sắc, các món đồ trang trí tranh ảnh, đèn chiếu sáng… Và chúng cần được bài trí, kết hợp làm sao cho thật khéo léo. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về phòng khách đẹp là như thế nào nhé.

Phòng khách như thế nào là đẹp?

Màu sắc kết hợp hài hòa

Một phòng khách đẹp cần có màu sắc hài hòa và cân đối. Việc sử dụng màu sắc chủ đạo cho đến các màu sắc đan xen đem lại không gian thoáng, sang và không bí bách. Màu sắc của sơn tường cho đến màu của các món đồ nội thất như ghế sofa hay thảm sofa cần thật hài hòa, bổ trợ cho nhau.

phòng khách như thế nào là đẹp

Phòng khách đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc

Đồ nội thất hợp lí

Một phòng khách đẹp không nên có quá nhiều đồ nội thất và chúng cần được sắp xếp một cách hợp lí. Nếu như có quá nhiều đồ sẽ làm cho căn phòng thêm chật chội, bí bách. Bạn chỉ nên chọn những món đồ cần thiết và quan trọng, sắp xếp ở các vị trí tạo sự thuận tiện và đảm bảo chức năng khi dùng. Ghế sofa, bàn trà và thảm trải sofa là những món đồ chắc chắn không thể nào thiếu trong phòng khách gia đình bạn.

phòng khách như thế nào là đẹp

Đồ nội thất trong phòng khách đẹp nên lựa chọn và bài trí một cách hợp lí nhất, không nên chọn quá nhiều

Cần có sự thống nhất

Một phòng khách đẹp cần có sự thống nhất về phong cách thiết kế. Nhất là với những gia đình có phòng khách chung phòng bếp. Các món đồ cho đến việc sử dụng các màu sơn, kiến trúc cần cùng một phong cách nhất định. Hoặc cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại chứ không nên bừa bãi và lộn xộn. Có như vậy bạn mới đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian của mình.

phòng khách đẹp là như thế nào

Phòng khách đẹp cần có sự thống nhất trong phong cách

Mua đồ nội thất giúp phòng khách đẹp sang

Như đã nói ở trên, có nhiều yếu tố để tạo nên phòng khách đẹp. Việc sử dụng các món đồ nội thất là một yếu tố quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua. Đồ nội thất chính là linh hồn của phòng khách và đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.

Để có được phòng khách đẹp sang, đẳng cấp với các món đồ nội thất cao cấp quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Với rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau cho gia đình, Nội Thất Xinh chính là thiên đường mua sắm của bạn. Hãy đến ngay 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

=> Tham khảo:  Bàn trà tròn độc đáo kết hợp cùng các loại ghế sofa

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You