Phục Hồi Bình Xăng Con Tay Ga Ở Đâu Tốt TpHCM – Cẩm nang Hải Phòng

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Phục hồi bình xăng con ở đâu tốt tphcm hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Phục hồi bình xăng con xe máy

Tag: phục hồi bình xăng con ở đâu tốt tphcm

Bộ chế hòa khí (bình xăng con) khi sử dụng thời gian dài sẽ hao mòn và thường gây ra các bệnh về xe như: ì máy, máy nổ không đều (xe chạy bị giật), mất garanti (dễ tắt máy), chảy xăng dư, hao xăng

Đầu năm 80, cơ sở Thành Đạt là nơi tiên phong trong cả nước đề xướng ra phương pháp Phục hồi bộ chế hòa khí (bình xăng con) dành cho xe máy- giúp cho BXC đã hao mòn trở lại hoạt động ở trạng thái tốt như ban đầu. Ngày nay, phương pháp Phục hồi BXC đã được sử dụng rộng rãi tại các điểm sửa chữa xe gắn máy ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Xem thêm:: Tiểu đường thai kỳ có được ăn sữa chua không? Lưu ý cần biết!

Hiện nay, Công ty Thành Đạt đang cung cấp dịch vụ phục hồi hoặc thay mới BXC, được thực hiện trực tiếp bởi thợ lành nghề của công ty tại địa chỉTHÀNH ĐẠT 67 Tạ Quang Bửu, Phường 2, Quận 8, Tp.HCM

Khi nào cần phục hồi bình xăng con?

Ở góc độ kỹ thuật, việc phục hồi sẽ khiến các bộ phận trong BXC khít nhau như ban đầu, từ đó việc điều chỉnh xăng, gió sẽ dễ dàng và chính xác. Tuy nhiên, không phải BXC nào phục hồi xong đều đạt hiệu quả như mong đợi vì điều này còn tùy thuộc vào mức độ xuống cấp của BXC.

Phục hồi bình xăng con gồm các công đoạn

Dịch vụ phục hồi BXC bao gồm những công việc kỹ thuật để đưa bộ chế hòa khí về tình trạng sử dụng tốt và tiết kiệm xăng. Cụ thể Phục hồi BXC gồm 2 việc chính: Doa nòng xi lanh ga và thay quả ga (đối với bộ chế hòa khí ga dù thì xoáy thay đồng tiền mới) Thay kim xăng và bạc thau (ống tia chính). Sau khi phục hồi, BXC xe máy sẽ có garanti và chạy tiết kiệm xăng (khắc phục được 2 hiện tượng: mất garanti và hao xăng).

Xem thêm:: Cách làm giò lụa chay từ đậu xanh ngon lành dành cho những ngày ăn chay

Ngoài ra, các linh kiện khác trong bộ chế hòa khí sẽ được nhân viên kỹ thuật xem xét và được thay mới khi cần thiết.

Phục hồi bình xăng con với linh kiện Centa

Các linh kiện dùng để thay thế khi phục hồi bình xăng con là linh kiện chính hãng của công ty Thành Đạt, mang thương hiệu CENTA (có logo công ty khắc trên sản phẩm). Bình xăng con sau khi phục hồi có chất lượng hoàn hảo và ổn định, tiết kiệm xăng hiệu quả.

Bình xăng con phục hồi cũng được bảo hành chất lượng sử dụng cũng như hiệu quả tiết kiệm xăng với thời gian tương tự như khách hàng mua bình xăng con CENTA mới.

Xem thêm:: Viên ngậm hỗ trợ cai thuốc lá Acetium Lozenge hộp 30 viên

THÀNH ĐẠT 67 Tạ Quang Bửu, Phường 2, Quận 8, Tp.HCM

GIỜ MỞ CỬA KINH DOANH VÀ DỊCH VỤKhách hàng lưu ý giờ Cửa Hàng mở cửa:* T2-T7 : 7g30 – 17g (không nghỉ trưa)Tới trước giờ đóng cửa ~ 45 – 60 phút để có thời gian làm

Tag: phục hồi bình xăng con ở đâu tốt tphcm

Hỏi đáp – Tags: phục hồi bình xăng con ở đâu tốt tphcm

  • Phục Chế Ảnh Cũ

  • Quốc Gia Nào Có Phụ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới?

  • 3 Điều Cần Biết Về Âm Hộ

  • Phụ Kiện Trang Trí Bàn Gallery Bán Ở Đâu

  • TOP 4 ĐỊA CHỈ BÁN PHỤ KIỆN TÓC CÔ DÂU CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

  • Mua Thuốc Phụ Khoa Gia Truyền Họ Đinh Ở Đâu?

  • Phụ Khang Họ Nguyễn | Sản Phẩm Đông Y Phụ Khoa Được Bác Sĩ Đầu Ngành Khuyên Dùng

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Recommended For You