Giải đáp: Samsung galaxy S7 Edge Mỹ không vào được 4G

S7 edge mỹ không vào được 4g hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Sau khi ra mắt, Galaxy s7 edge đã tạo được nhiều thiện cảm với người dùng hơn hẳn với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới. Samsung Galaxy S7 Edge xách tay từ thị trường Mỹ với mức giá rẻ hơn, được nhiều người ưu chuộng hơn. Với tốc độ phát triển 4g nhanh ở Việt Nam thì có rất nhiều người quan tâm. Và hiện nay nhiều người thắc mắc, vì sao s7 edge mỹ không vào được 4g? Để giải đáp vấn đề này, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu thông tin chi tiết về chiếc Samsung s7 edge mỹ

► Mặt sau của S7 edge Mỹ ngoài logo “Samsung” được in ở trên thì ở dưới còn được ghi thêm logo” Galaxy S7 Edge”. Samsung Galaxy S7 Edge cho cảm giác cầm rất chắc chắn mà không bị cấn tay bởi máy được được vát cong ở cả 2 mặt, đây vừa là điểm nhấn vừa là thiết kế độc đáo giúp máy khác biệt so với những sản phẩm khác.

► Samsung Galaxy s7 Edge còn có thêm một điểm nhấn nữa đó chính là ở màn hình cong của máy. Ở trên Galaxy S7 Edge, Samsung còn trang bị tính Always On giúp máy có thể hiện thị các thông tin như tin nhắn, sms, thông tin thời tiết,…. ở trên màn hình ngay cả khi màn hình đang tắt, tính năng này khá hay và tiết kiệm pin khi chỉ mất khoảng 0.8%/1h.

s7 edge mỹ không vào được 4g 1

S7 edge Mỹ có nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn

Xem thêm:: Cách đo công suất điện đơn giản nhất- AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

► Galaxy S7 Ege được nâng cấp mạnh về máy ảnh, mặc dù độ phân giải giảm xuống chỉ còn 12 megapixel nhưng lại dược trang bị ống kính có khẩu độ F/1.7.

► Về phần mềm thì máy mỹ vẫn cho bạn lắp sim vào sử dụng bình thường luôn ở hệ điều hành gốc, các bạn sẽ không gặp lỗi giới hạn kí tự tin nhắn hay lỗi kiểm tra tài khoản.

Samsung Galaxy S7 edge Mỹ có giao diện TouchWiz chạy trên nền Androdi 6.0 mới nhất, tuy nhiên giao diện của S7 edge được cải tiến, loại bỏ đi những app thừa thãi mà thay vào đó là những app trực quan đơn giản mà lại cần thiết hơn.

2. Vì sao s7 edge mỹ không vào được 4g?

► 4G đã và đang được triển khai rộng rãi khắp cả nước. Hiện nay, rất nhiều người đã đổi SIM và sử dụng 4G thay vì 3G như trước. Và trong tương lai 4G sẽ thay thế hoàn toàn 3G. Ở Việt Nam cũng đang phát triển mạng 4g cho mọi người dùng cho tiện lợi.

S7 Edge Mỹ không vào được 4G 6

Xem thêm:: Hướng dẫn tháo điều hòa để vệ sinh mà không bị xì gas

Samsung galaxy s7 edge được rất nhiều người dùng tại nước ta ưa chuộng

► Hiện nay, thế giới thường chọn các băng tần 4G khác nhau, ví dụ như cộng đồng EU chọn băng tần 1800 MHz và 900 MHz. Tuy nhiên, nhà mạng Sprint (Mỹ) lại chọn băng tần 850 MHz và 1900 MHz, , một số nước châu Á khác thì ủng hộ băng tần 2100 MHz và 2600 MHz,… Và s7 edge mỹ ở Việt Nam là dùng từ nhà mạng sprint.

► Tại Việt Nam hiện đang chọn sử dụng băng tần 1800 MHz cho 4G và nó tương thích với hầu hết với các máy ở quốc gia khác, cho nên hầu hết các smartphone phiên bản quốc tế đều dùng được 4G tại Việt Nam. Nhưng những phiên bản nhà mạng mở khóa để bán ở Việt Nam thì sẽ có chút phức tạp hơn.

s7 edge mỹ không vào được 4g 2

Xem thêm:: Hướng dẫn cách vẽ hoa ly, hoa loa kèn đơn giản dễ hiểu – Tết Trung Thu King Dom

S7 edge Mỹ ở Việt Nam chủ yếu từ Verizon và Grint

► Hàng xách tay Mỹ, như s7 edge mỹ, có sử dụng được 4g, từ nhà mạng sprint. Có vài trường hợp nhà mạng Sprint không hỗ trợ băng tần 1800 MHz nên không sử dụng 4G, cho dù có chuyển sang LTE Only cũng sẽ mất sóng hoàn toàn.

► Những bạn nào dùng s7 edge mỹ không vào được 4g, có thể do bạn chưa biết bắt tần số các mạng di động, hoặc có thể do bạn mua mẫu đời cũ, không hỗ trợ mạng 4g. Và cũng có thể có trường hợp bạn bắt đúng 4g rồi, nhưng bạn lại chọn LTE, như vậy là mất sóng. Có cũng thể do sim của bạn đang dùng không là sim 4g.

► S7 edge mỹ bản Sprint, At@t, Verizon, Tmobile thì tất cả các bản đều dùng được 4G bình thường tại Việt Nam và sóng sáng ổn định bình thường tại Việt Nam

Hy vọng bài viết này giúp bạn biết s7 edge mỹ không vào được 4g do đâu. Truy cập ngay website thinhmobile.com hoặc gọi tới số hotline: 0963 752 233 hoặc 0988 983 300 để được Thịnh Mobile tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo nhất.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

  • Samsung Galaxy s7 Edge Hàn Quốc
  • Samsung galaxy s7 edge giá bao nhiêu

Recommended For You