Cảnh nóng bị nghi thật 100% làm Thang Duy bị &quotphong sát&quot: Vợ chồng Lương Triều Vỹ lục đục, nữ chính có chia sẻ gây sốc

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sắc giới cảnh bị cắt hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Dù đã gần 15 năm trôi qua nhưng dự án phim nghệ thuật Sắc, Giới của đạo diễn Lý An cho đến nay vẫn tồn tại nhiều tranh cãi. Không phải vì chủ đề đậm màu chiến tranh, cũng chẳng phải vì chất lượng sản xuất hay diễn xuất, mà tranh cãi bắt nguồn từ cảnh nóng 18+ của cặp đôi chính Lương Triều Vỹ – Thang Duy.

Cảnh phim lúc bấy giờ khiến làng phim bùng nổ vì quá táo bạo, thậm chí khiến Thang Duy bị “cấm vận” suốt 3 năm trời. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra, như liệu cảnh nóng của Sắc, Giới có phải là thật 100%, và các diễn viên tham gia có phản ứng gì về phân đoạn quá sức nhạy cảm này.

Cảnh nóng trong phim là thật 100%?

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ những câu chúc valentine cho người yêu tốt nhất hiện nay

Vì có những màn tiếp xúc da thịt quá trần trụi và mãnh liệt, thậm chí Thang Duy còn gần như phơi bày toàn bộ cơ thể trên màn ảnh, Sắc, Giới bị khán giả nghi ngờ theo hai luồng quan điểm khác nhau. Ai nấy dành ra hàng tá thì giờ để săm soi, phân tích các cảnh 18+ trong phim (vốn đã được đạo diễn Lý An cắt xén đáng kể), và cho rằng có thể cả hai đã dùng đóng thế, hoặc họ đã… “ân ái” với nhau thật. Thế nhưng so với luận điểm đầu thì khả năng “người thật việc thật” lại lan truyền mạnh mẽ hơn.

Trước đó Lý An từng nhận xét Thang Duy đã “hi sinh quá nhiều” cho bộ phim này. Với một sản phẩm đầu tay, những gì mà Thang Duy thực hiện ở Sắc, Giới là vô cùng mạo hiểm. Lý An cho biết ngay khi cảnh quay kết thúc, ông bắt buộc hai diễn viên phải “thoát vai” ngay lập tức để ngăn chặn sự cuồng nhiệt có thể có. Đôi lúc cả hai đã không tránh khỏi “quá khích” dù phân đoạn đã hoàn thành, theo như lời Lý An tiết lộ. Vì lẽ đó, nhiều khán giả không khỏi hoài nghi cảnh nóng này là thật 100%. Tuy nhiên cặp diễn viên đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này.

Lương Triều Vỹ lên tiếng, vợ chồng còn từng lục đục vì cảnh nóng này

Trước hết có thể tham khảo qua lời chia sẻ của Lương Triều Vỹ. Nam tài tử nổi tiếng cho biết: “Khi hai thân thể va chạm nhau, trông nó giống như làm giả thật mà!“. Câu nói nửa đùa nửa thật này của Lương Triều Vỹ khiến nhiều người khó hiểu, nhưng chung quy anh chàng tỏ ra không quá khó chịu, đồng thời thẳng thắn đối mặt với nó. Thế nhưng việc liệu cảnh nóng này “thật” đến độ nào thì vẫn là điều bí ẩn mà chỉ có đoàn phim biết.

Xem thêm:: Sửa lỗi máy in Canon 2900 in không ra chữ, in giấy trắng

Trong quá khứ, Lương Triều Vỹ từng tỏ ra hối hận khi không đầu tư nghiêm túc cho cảnh nóng trong Xuân Quang Xạ Tiết, vì thế có thể suy luận với Sắc, Giới, nam diễn viên đã rất nhiệt tình với cảnh cùng Thang Duy. Kết quả, cảnh nóng này còn khiến vợ chồng Lương Triều Vỹ – Lưu Gia Linh lục đục. Tuy vậy, Lưu Gia Linh cũng từng nhiều lần cổ vũ chồng tiếp tục với bộ phim “cực khổ” này của Lý An.

Chia sẻ gây sốc của Thang Duy và lý do Lý An lựa chọn nữ chính

Vậy phía Thang Duy từng nói gì? Khác với Lương Triều Vỹ, lời chia sẻ của mỹ nữ sinh năm 1979 lại khiến ai nấy bất ngờ. “Trong phim chúng tôi chỉ làm những gì nên làm để ‘sinh con’ mà thôi. Lương Triều Vỹ rất chuyên nghiệp và không cần đóng thế gì cả. Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ anh ấy lắm!“, Thang Duy cho biết.

Xem thêm:: Mỗi ngày nên đi bộ bao nhiêu km là tốt nhất, hợp lý nhất?

Theo như Lý An chia sẻ, Thang Duy và Lương Triều Vỹ đã mất đến 12 ngày để hoàn thành những cảnh quay khó nhằn này. Cô nàng vốn dĩ là người lăn xả hơn, bình tĩnh hơn bạn diễn rất nhiều. Vì thế, kết quả không hay sau này của Thang Duy từng khiến Lý An rất áy náy và buồn phiền.

Ông cũng tiết lộ lý do lựa chọn Thang Duy thay vì Thư Kỳ hay Chương Tử Di như dự kiến. Đó là vì trong buổi casting, Thang Duy đều làm theo bất cứ điều gì Lý An yêu cầu với sự tín nhiệm tuyệt đối. Chung quy cũng dễ hiểu vì Lý An là vị đạo diễn kỳ cựu nắm trong tay tượng vàng Oscar, vì thế được đóng phim của ông chính là bàn đạp không thể nào tốt hơn. Tuy nhiên đối với Thang Duy, đây có lẽ là “duyên phận” khá nghiệt ngã…

Sắc, Giới từng chiến thắng cực đậm với 7 giải Kim Mã, trong đó có Ảnh đế dành cho Lương Triều Vỹ và giải Tân binh cho Thang Duy. Phim kể về việc một nhóm sinh viên cử cô gái xinh đẹp tên Vương Giai Chi dụ dỗ, quyến rũ Dịch tiên sinh – một cán bộ cấp cao để ám sát anh, từ đó tạo điều kiện để nhóm phong trào “đảo chính”. Phim có yếu tố lịch sử, thế nhưng vẫn ghi điểm với tuyến tình yêu bị cấm đoán của Thang Duy và Lương Triều Vỹ. Phim có tất cả yếu tố để trở thành tác phẩm kinh điển để đời, nhưng giờ đây khi nhắc lại thì phần đông khán giả sẽ chỉ nhớ về những cảnh nóng “nhức mắt” khiến sự nghiệp Thang Duy “lỡ đò”.

Nguồn tin: NetEase, Zhihu – Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You