Sản xuất bộ sofa góc như thế nào?

Để có được bộ sofa góc hoàn chỉnh và đưa đến tay khách hàng thì cần trải qua quy trình sản xuất với nhiều các công đoạn khác nhau. Sản xuất ghế sofa như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về quy trình này nhé các bạn.

Với bộ sofa góc bạn có thể bố trí cho nhiều không gian và nhiều vị trí khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn nên có thể tiết kiệm diện tích tối đa và giúp không gian trở nên rộng rãi. Một bộ sofa góc hoàn chỉnh sẽ được các nhà sản xuất trải qua nhiều các công đoạn xử lý khác nhau.

Quy trình sản xuất ghế sofa góc như thế nào?

Thiết kế

Đầu tiên cần có bản vẽ của ghế sofa từ tổng quan cho đến chi tiết. Các KTS sẽ là người lên bản vẽ để cho những người thợ nhìn vào và thực hiện. Bản vẽ cần thể hiện được đầy đủ cấu tạo, bộ phận của ghế thì lúc tiến hành sản xuất mới chính xác được. Ở đây cũng phải thể hiện rõ được các thông số kích thước một cách cụ thể.

sản xuất sofa góc

Để sản xuất ghế sofa góc đầu tiên cần có bản vẽ thiết kế

Làm các bộ phận chính

Ghế sofa cấu tạo gồm nhiều các bộ phận khác nhau, trong đó có các bộ phận chính như khung xương, đệm mút, lò xo. Đây là những bộ phận chính bên trong không thể nào thiếu để đem đến bộ sản phẩm hoàn chỉnh. Khung xương sẽ được sản xuất với các chất liệu khác nhau, thông thường sẽ được làm bằng gỗ. Với ghế sofa góc nên khung xương sẽ được thiết kế dạng chữ L. Đây cũng là phần đảm bảo sự chắc chắn cho ghế sofa. Phần đệm mút và lò xo luôn đi kèm và được đặt cạnh nhau, đệm mút ở trên và lò xo ở dưới. Hai bộ phận này đem lại sự êm ái và đàn hồi cao cho ghế sofa góc.

sản xuất bộ sofa góc

Tiến hành làm các phần khung xương, đệm mút, lò xo

Cắt may

Sau khi đã hoàn thành các bộ phận bên trong thì sẽ tiến hành cắt may chất liệu bọc bên ngoài sản phẩm. Chúng ta có thể làm mẫu sofa da đẹp hoặc sofa vải nỉ, các chất liệu này sẽ được bọc tỉ mỉ và may đều để đem đến sản phẩm thống nhất, hoàn chỉnh nhất. Đây cũng chính là công đoạn cuối cùng khi sản xuất ghế sofa. Để việc bọc sản phẩm được đẹp cần sự khéo léo của những người thợ lành nghề và có kinh nghiệm.

sản xuất ghế sofa góc

Cắt máy chất liệu bọc bên ngoài sản phẩm

Và tất nhiên cuối cùng chúng ta cần kiểm tra để hoàn thiện sản phẩm như các bộ phận chân ghế, tay vịn…xem như thế nào. Sau khi làm xong cần ngồi thử để kiểm tra chất lượng bộ sofa góc.

Địa chỉ cung cấp, sản xuất ghế sofa uy tín nhất

Nội Thất Xinh chính là địa chỉ vừa sản xuất, vừa cung cấp ghế sofa góc cũng nhiều các dòng sản phẩm khác nhau cho quý khách hàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng lớn cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm để đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Chần chừ gì nữa, đến ngay với Nội Thất Xinh để có được sự chọn lựa tốt nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You