5 ngành nghề lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2022

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sang nhật làm việc gì lương cao hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

4. May mặc – Thu nhập cao cho lao động có tay nghề

Trong nhiều năm gần đây, do thiếu hụt lao động ngành may mặc nên các doanh nghiệp Nhật Bản cần tuyển một số lượng lớn lao động Việt Nam trong năm nay. May mặc là một ngành đặc thù, phù hợp với thể lực cũng như sự khéo léo của nữ giới, chính vì vậy đây là ngành không thể bỏ qua dành cho nữ giới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt với những bạn đã có kinh nghiệm làm may. >> Cuộc sống của lao động Việt Nam làm may mặc tại Nhật Bản Làm may mặc tại Nhật Bản là cơ hội để lao động Việt Nam rèn luyện tay nghề, được học hỏi những kỹ thuật may hiện đại để sau khi về nước có thể tiếp tục làm may tại các công ty trong nước.

Điều đặc biệt là đối với ngành may mặc thì việc làm thêm và tăng ca rất nhiều. Chính vì vậy mức thu nhập của người lao động ngành này rất cao. Nhiều thực tập sinh ngành may mặc của công ty chúng tôi mỗi tháng sau khi trừ tất cả chi phí thì vẫn tiết kiệm được khoảng 30 triệu đồng.

Ngành may mặc - Top ngành nghề thu nhập cao nhất khi đi xklđ Nhật Bản Một bạn TTS làm may mặc tại Nhật Bản chia sẻ về mức lương mà mình nhận được

Top 5 đơn hàng may mặc lương cao, nhiều việc làm thêm XKLĐ Nhật Bản năm 2022 5. Ngành nông nghiệp – ứng dụng công nghệ cao, việc nhàn, nhiều việc làm thêm Không giống với nông nghiệp Việt Nam – nền nông nghiệp Nhật Bản cực kỳ phát triển và hiện đại nhờ áp dụng khoa học công nghệ cao vào sản xuất nuôi trồng nên sản lượng cao, chất lượng tốt. Tham gia các đơn hàng nông nghiệp, lao động thỏa sức lựa chọn được đơn hàng mà mình yêu thích vì công việc trong ngành này vô cùng đa dạng, việc nhàn hạ, mức lương khá hấp dẫn. Một số đơn hàng nông nghiệp được nhiều lao động quan tâm phải kể đến:

  • Chăn nuôi bò sữa
  • Chăn nuôi lợn/gà
  • Thu hoạch trứng gà
  • Trồng rau nhà kính
  • Trồng hoa
  • ….

Để tham gia được các đơn hàng nông nghiệp tốt nhất tại công ty chúng tôi, các bạn hãy gọi ngay đế số Hotline: Mr. Hoàng – 0967.165.885 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé. Tham khảo thêm bài viết: TOP 10 đơn hàng nông nghiệp lương cao, dễ trúng tuyển trong năm 2022

Để biết mức lương thực tế theo từng ngành nghề tại Nhật như thế nào, bạn tham khảo bài viết: >> Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu? Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn khi lựa chọn ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao nhất. Không những quan tâm đến mức lương, học hỏi kiến thức từ công nghệ Nhật Bản cũng như nền văn minh Nhật bản là điều không thể thiếu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Xuatkhaulaodong.com.vn. Chúc bạn thành công!

Recommended For You