List 7 sẽ có thiên thần thay anh yêu em truyện tốt nhất bạn nên biết

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về sẽ có thiên thần thay anh yêu em truyện hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Giới thiệu sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em – Tác giả Minh Hiểu Khê

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Tiểu Mễ (Mễ Ái) chuyển trường đến học ở một trường học hoàn toàn xa lạ khi học kỳ đã sắp kết thúc. Lý do duy nhất khiến cô quyết định như vậy bởi bạn trai của cô, sau khi ra đi vì một tai nạn ngoài ý muốn đã hiến tặng trái tim của mình cho một người con trai khác.

Người con trai đó – Doãn Đường Diệu, cũng giống như hình ảnh của những nhân vật nam chính trong các tiểu thuyết trước đây của Minh Hiểu Khê – vô cùng đẹp trai, cao lớn, con nhà giàu có, nhưng rất ngang ngược và dữ tợn…

Khi chuyển đến học cùng lớp, Tiểu Mễ đã tìm mọi cách để tiếp cận Doãn Đường Diệu: chép bài cho cậu ấy, chạy mười nghìn mét cho cậu ấy, viết tiểu luận cho cậu ấy, xin lỗi những bạn khác cho cậu ấy khi cậu ấy phạm sai lầm, nhảy vào bồn nước trong tiết trời giá lạnh để tìm viên kim cương cho cậu ấy… Cuối cùng, Doãn Đường Diệu cũng tiếp nhận Tiểu Mễ và đồng ý hẹn hò với cô.

Trong suốt thời gian hẹn hò bên nhau, Tiểu Mễ đối xử với Doãn Đường Diệu tốt như đối xử với người yêu trước đây của mình, cả hai đã có một quãng thời gian khá vui vẻ.

Rồi một ngày, Tiểu Mễ phát hiện ra rằng, trái tim của người yêu cũ thực tế đã không được ghép thay tim cho Doãn Đường Diệu…

Xem thêm:: Chồng Quý Dậu 1993 vợ Ất Hợi 1995 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

Còn Doãn Đường Diệu cũng phát hiện ra mục đích tiếp cận cậu của Tiểu Mễ…

Tiểu Mễ vô cùng ân hận vì những việc cô đã làm…

Doãn Đường Diệu lại vô cùng hận cô, bởi vì, cậu đã yêu cô vô cùng…

Cả hai lại chìm đắm trong đau khổ và day dứt.

Một kết thúc tốt đẹp sẽ khiến người đọc cảm thấy yên lòng. Tuy nhiên, hơn tất cả, đó là thông điệp về tình yêu, về sự hướng thiện mà tác giả Minh Hiểu Khê muốn gửi tới tất cả độc giả.

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em
 • Mã hàng 9786049692604
 • Tên Nhà Cung Cấp: Bách Việt
 • Tác giả: Minh Hiểu Khê
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 600
 • Kích thước: 14.5 x 20.5
 • Số trang: 595
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

1 Minh Hiểu Khê là một tác giả ngôn tình nổi tiếng ở bên Trung Quốc lẫn Việt Nam. Với những cuốn tiểu thuyết thơ mộng, đẹp đẽ như câu chuyện cổ tích thì Minh Hiểu Khê xứng đáng để làm rung động bao trái tim của lứa tuổi teen như mình đây. ” Sẽ có thiên thần thay anh yêu em ” không chỉ là cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay mà còn có ý nghĩa rất lớn với mình vì chính vì cuốn sách này mà đã đưa mình đến thế giới ngôn tình lãnh mạn. Truyện không có nhiều tình tiết sóng gió hay khó khăn nhưng chính vì tính cách riêng của nhân vật đã tạo nên thành công cho câu chuyện. Ban đầu mình không ưa Tiểu Mễ vì quá yếu đuối, nhu nhược. Sau này mình mới hiểu được chính tình yêu đã khiến cô trở nên như vậy. Còn Doãn Đường Diệu tưởng chừng là chàng trai mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng trái tim của Tiểu Mễ đã khiến trái tim băng giá bấy lâu nay của anh phải tan chảy mà rung động. Tóm lại cuốn tiểu thuyết này rất thích hợp với lứa tuổi teen. Mình tin rằng ai mê ngôn tình thì sẽ cảm thấy đây là câu chuyện tuyệt vời.

Xem thêm:: Khám phá 10+ xăm vai nữ đẹp tốt nhất bạn cần biết

2 Tôi biết đến nhà văn Minh Hiểu Khê qua bộ truyện: ” thiếu nữ toàn phong”. Nhưng cuốn sách khiến tôi ấn tượng nhất về tác giả này lại là cuốn: ” sẽ có thiên thần thay anh yêu em “. Truyện là mối tình sâu đậm giữa Mễ Ái và Doãn Đường Diệu. Tiểu Mễ trót yêu Bùi Dực, nhưng người con trai ấy đã vĩnh viễn ra đi sau tai nạn vì bảo vệ cô, từ ấy cô luôn ngóng trông theo bóng hình anh. Và cô luôn tin rằng trái tim của Dực đã thay vào trái tim bị bệnh của Đường Diệu. Cô tìm cách tiếp cận anh. Nhưng Đường Diệu lại yêu cô tha thiết, hi sinh tất cả vì cô. Nhưng rồi một ngày, mâu thuẫn nào rồi cũng đến nếu người con gái mình yêu cứ nhớ mãi về bóng hình xưa. Và trong lúc ấy, khi căn bệnh bẩm sinh sắp cướp đi tính mạng của Diệu, cô mới tỉnh ngộ, mới nhận ra mình cần anh đến nhường nào. Thật may là cuối truyện, cái kết hạnh phúc đã đến với hai con người, hai trái tim đã trải qua quá nhiều nỗi đau này.

3 Mình vừa mới đọc xong truyện viết luôn nhận xét cho nóng. Cách viết của tác giả rất dễ hiểu tình tiết lôi cuốn làm mình đọc hết liền một mạch luôn tuy nhiên mình nghĩ tác giả nên lược bỏ bớt phần tả cảnh hơi dài dòng. Còn truyện thì hay nhà, đoạn đầu truyện mình đọc thấy rất xót thuở cho Tiểu Mễ làm nhiều chuyện vì Doãn Đường Diệu nhất là chỗ Tiêủ Mễ đi mò viên kim cương cho Diệu, đúng là một tình yêu mù quáng, tuy nhiên về sau mình cẩm thấy hơi ghét Tiểu Mễ khi cứ giữ khư khư tình yêu với Bùi Dực làm tổn thương Diệu rất nhiều lần, phải vào bệnh viện nữa rồi lúc Tiểu Mễ phát hiện Diệu chưa từng phẫu thuật ghép tim Tiểu Mễ đối xử với Dực cực kì đáng ghét luôn ý, Kết hơi mở mình chấm Doãn Đường Diệu 10, Tiểu Mễ 7.Nói chung đây cũng là một câu chuyện hay đáng để đọc

4 Lâu rồi mình không đọc tiểu thuyết thấy nhiều người bảo hay nên mình đọc thử quyển này. Lối hành văn của tác giả rất dễ hiểu và khá lôi cuốn người đọc. Mình rất thích cách xây dựng nhân vật Doãn Đường Diệu của tác giả , nhà giàu, lạnh lùng, ương ngạnh còn về Tiểu Mễ thì không thích lắm. Lúc đầu mình rất cảm động trước những hành động của Tiểu Mễ dành cho Diệu cho thấy cô ấy có thể hi sinh hết mình cho Diệu tuy nhiên càng về sau hành động của cô ấy làm mình rất khó chịu đến mức ức chế bởi cái tình yêu cố chấp của Tiểu Mễ dành cho Bùi Dực, làm tổn thương Diệu rất nhiều. Mình thương nhất là nam chính tưởng đã tìm được một người đối xử chân thành nhưng hoá ra chỉ là giả dối, mình chỉ là người thay thế hỏi ai không hận cho được.Tuy nhiên đây là một quyển truyện đáng để đọc, hơi ngược chút thôi

5 Đây là cuốn ngôn tình đầu tiên mình đọc. Ấn tượng đầu của mình là truyện là đọc rất dễ hiểu lôi cuốn không nhiều tình tiết rườm rà nên mình mới có kiên nhẫn đọc hết cuốn truyện chứ như truyện khác mình toàn bỏ dở giữa chừng thôi. Phần đầu câu chuyện khi Doãn Đường Diệu còn đối xử lạnh lùng với Mễ Ái, mình rất thương Tiểu Mễ đặc biệt là lúc Diệu hẹn Tiểu Mễ đi chơi nhưng đã cho cô leo cây rồi còn đi chơi với người con gái khác, bắt Tiểu Mễ mắc
một chiếc váy mỏng tanh đứng ngoài trời lạnh và nhặt viên kim cương trong bồn nước, lúc Tiêủ Mễ bị ngất mình càng thấy xót thương nhưng về sau mình càng ghét Tiểu Mễ vì tình cảm cô ấy dành cho Diệu không phải tình cảm chân thực mà đó chỉ là tình cảm dành cho Bùi Dực rồi Tiêủ Mễ hết lần này đến lần khác làm tổn thương Diệu. Tóm lại truyện này mình thấy nam chính là đáng thương nhất tưởng đã tìm được người yêu mình chân thành nhưng hoa ra tất cả chỉ là giả dối.

Review sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

1. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em của Minh Hiểu Khê thực sự để lại trong lòng tôi nhiều ấn tượng khó phai mờ. Lúc mới đọc tôi thực sự rất ghét nữ chính Tiểu Mễ, có lẽ đó là cái nhìn chủ quan của tôi nhưng cô thực sự vô cùng ích kỉ với người mình yêu cũng như người yêu mình. Cô đã có một cuộc tình quá đẹp với Dực. Phải nói là đẹp như mơ. Nhưng anh lại hi sinh để cứu cô, có lẽ bởi vậy mà trong trí óc của cô không bao giờ quên được Dực.

Bởi vậy khi cô gặp Doãn Đường Diệu, cô vô tình coi anh là Dực và trớ trêu thay, cô dần yêu anh, yêu chính bản thân Doãn Đường Diệu. Với Dực tôi thương anh vô cùng, anh yêu Mễ đến quên mình, đến khi lựa chọn giữa sự sống và cái chết để cứu Mễ thì anh lựa chọn cái thứ hai.

Bởi vậy mà tôi tiếc hận cho một con người với một tình yêu đẹp mang trong người. Doãn Đường Diệu tôi tiếc hận cho anh, vì qua yêu mà chấp nhận trở thành một con người khác, dẫu biết mình chỉ là người thay thế, chấp nhận trở thành con búp bê mang trái tim của Dực chỉ vì mong Tiểu Mễ ở bên. Bởi vậy tôi thự sự đã khóc khi nghe Diệu hỏi ” Trong tim em, tôi là gì?” đó có lẽ, tất cả nỗi tuyệt vọng, đau đớn vì tình yêu của anh đã gói gọn. may mắn là trong cuốn này Minh Hiểu Khê đã ho một cái kêt HE nếu không thực sự tôi cũng không dám đọc truyện của chị nữa.

2. Tình yêu của Mễ Ái, Diêu

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ những câu chuyện ngắn hay về bác hồ tốt nhất bạn nên biết

Mình không thích tình yêu của Mễ Ái, Diêu đã đủ đau khổ khi bị bệnh từ nhỏ, a đã chịu đủ thiệt thòi rồi vậy mà chị ấy đến cho a chút vui vẻ rồi đày đọa a đến chết đi sống lại mấy lần, thử hỏi ai mà chịu được đây?? Lúc a bị bệnh nặng như vậy mà thứ chị quan tâm chỉ có trái tim của Dực. Mình thấy nữ 9 hơi tàn nhẫn. Đọc truyện mà thấy tội nữ 9 nhưng nam 9 còn tội hơn

Mua sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em” khoảng 89.000đ đến 99.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

Đọc sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em ebook pdf

Để download “sách Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/11/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 • Thiên Thần Và Ác Quỷ
 • Thành Phố Và Những Người Quen Xa Lạ
 • Có Phải Anh Là Tình Yêu Của Em?
 • Lần Cuối Em Yêu Anh
 • Người Là Cuộc Tu Hành Đẹp Nhất Kiếp Này Của Tôi

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Top 7 sẽ có thiên thần thay anh yêu em truyện viết bởi Noi That Cosy

Review Truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em – Minh Hiểu Khê – Quá Khứ Hay Hiện Tại?

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2021
 • Đánh giá: 4.92 (607 vote)
 • Tóm tắt: Truyện: Sẽ có thiên thần thay anh yêu em Tác giả: Minh Hiểu Khê Reviewer: Đậu Anh Tử [IMG] Nếu bạn muốn khóc, khóc thật nhiều.. Hãy đọc truyện…

Xem thêm:: Cách làm lẩu cháo chim thật đơn giản không để lại mùi vị tanh!

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

 • Tác giả: shoptretho.com.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2021
 • Đánh giá: 4.59 (463 vote)
 • Tóm tắt: Sẽ có thiên thần thay anh yêu em có một kết thúc tốt đẹp sẽ khiến người đọc cảm thấy yên lòng. Tuy nhiên, hơn tất cả, đó là thông điệp về tình yêu, …

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

 • Tác giả: netabooks.vn
 • Ngày đăng: 02/12/2022
 • Đánh giá: 4.4 (306 vote)
 • Tóm tắt: Sách ✔ Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em của tác giả Minh Hiểu Khê, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng …

Xem thêm:: Khoa học tự nhiên là gì? Tìm hiểu những vấn đề cơ bản về khoa học

Truyện audio ngôn tình lãng mạn: SẼ CÓ THIÊN THẦN THAY ANH

 • Tác giả: lachoncoc.com
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 4.38 (505 vote)
 • Tóm tắt: langman, minhhieukhe, ngontinh, sunshine, trungquoc, truyendai · ” Anh sẽ thích em bao lâu?” · ” Mãi mãi” · “…. · ” Kể cả khi em không còn yêu anh nữa, kể cả khi …

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Gác Sách

 • Tác giả: gacsach.club
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 3.93 (269 vote)
 • Tóm tắt: Đọc sách truyện Sẽ có thiên thần thay anh yêu em Full tác giả Minh Hiểu Khê ✓✓✓ – Ngôn tình Trung Quốc, Zô xem đi bạn, nhiều sách hay …

Xem thêm::  Cách kho cá biển ngon, không tanh cực đơn giản

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

 • Tác giả: thaotruyen.com
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 3.78 (359 vote)
 • Tóm tắt: Mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ 🙂 !! Sẽ có thiên thần thay anh yêu em …

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

 • Tác giả: radiotruyen.info
 • Ngày đăng: 01/20/2022
 • Đánh giá: 3.47 (342 vote)
 • Tóm tắt: Mời quý thính giả cùng đón nghe truyện ngôn tình Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em của tác giả Minh Hiểu Khê qua giọng đọc Quỳnh Anh.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Recommended For You