TUỔI ĐINH MÙI NÊN LẤY VỢ TUỔI GÌ – Nano Machine

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Sinh năm 1967 lấy vợ tuổi gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Chọn đối tượng kết hôn cho tuổi đinh mùi

– Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi đinh mùi của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi đinh mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi đinh mùi(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thuận tiện, có thêm chút vị thế làm ăn càng thêm dễ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi mậu thân(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị và danh giá, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi kỷ dậu(Nam hơn nữ 2 tuổi)

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10 cách tạo memoji trên iphone 6 bạn nên biết

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, qua hạn mới dễ làm ăn, tính cách hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no .

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi canh tuất(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phong phú. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu như mong muốn thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm ra sự nghiệp .

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi tân hợi(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, thông suốt, gặp khó hóa dễ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi quý sửu(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thường có người giúp sức, lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ có đời sống ấm no .

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi giáp thân(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Xem thêm:: Thuốc Gaviscon chữa bệnh gì? Uống trong bao lâu? – IWEP

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no .

*Tuổi đinh mùi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi nhâm tý (Nam hơn nữ 5 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly). Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi bính thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng). Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ (Nam hơn nữ 11 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly). Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nam hơn nữ 17 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly). Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi bính ngọ (Nữ hơn nam 1 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly). Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi giáp thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng). Nam tuổi đinh mùi kết hôn với nữ tuổi canh tý (Nữ hơn nam 7 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

*Tuổi đinh mùi nên lấy vợ năm nào

Xem thêm:: IPhone X không mở khoá màn hình được khắc phục thế nào

Nam tuổi đinh mùi kỵ cưới vợ vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi. Nữ tuổi đinh mùi kỵ cưới chồng vào các năm 20, 24, 26, 32, 36, 38, 44 tuổi. Những năm tuổi trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn cưới vào những năm trên thì thường nảu sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng. Nam hay nữ tuổi đinh mùi sinh vào tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi. Trai hay gái tuổi đinh mùi khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên. Nam tuổi đinh mùi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ. Nữ tuổi đinh mùi sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng. Còn nếu sinh vào tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

*Giải thích từ ngữ:

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả): – Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý. – Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn. 2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn): – Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn. – Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy. 3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận): – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng. – Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi. 3.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn): – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật. 4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài): – Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly. – Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Được xem nhiều

Chúc các bạn mãi mãi hạnh phúc!

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You