So sánh giá tiền ghế sofa da và sofa nỉ

Các mẫu sofa da và sofa nỉ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Nhiều gia đình băn khoăn giá tiền ghế sofa như thế nào để cân bằng mức chi phí và lựa chọn bộ sofa phù hợp.

Nội Thất Xinh sẽ giúp các bạn thực hiện phép so sánh giá tiền ghế sofa của 2 chất liệu này để giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất. Trước hết,các bạn cần xác định rằng những mẫu sofa da đẹp sẽ có giá thành cao hơn so với sofa nỉ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền ghế sofa

Giá tiền ghế sofa hiện nay ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau.Trong đó phải kể đến 2 yếu tố:

+ Chất liệu bọc: với từng mẫu ghế sofa phòng khách bọc bằng chất liệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch giá cả do đặc trưng của chất liệu này.

+ Kích thước: với các mẫu sofa có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn các mẫu sofa.

giá tiền ghế sofa

Các mẫu sofa sẽ có nhiều mức giá khác nhau

Đối với bọc da và sofa nỉ sẽ có mức giá khác nhau, sự khác biệt do đặc trưng của từng chất liệu.

So sánh giá tiền ghế sofa da và sofa nỉ

Hiện nay, trên thị trường ghế sofa da sẽ có mức giá cao hơn sofa nỉ. Mức giá này do đặc trưng của ghế sofa da đó là chúng có độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài hơn so với sofa nỉ.

giá tiền ghế sofa

Sofa da có giá thành cao trên thị trường hơn sofa nỉ

Hiện nay, mức giá sofa da được tính theo mét dài sẽ có giá từ 6-8 triệu. Còn với sofa nỉ mưc giá 5-6 triệu đồng/m2. Từ đó có thể thấy giá của sofa da sẽ nhỉnh hơn sofa nỉ nên các bạn có thể cân nhắc mức chi phí của gia đình mình để có phương án lựa chọn chất liệu phù hợp.

Việc so sánh giá tiền ghế sofa của 2 chất liệu này sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc với mức chi phí của gia đình mình để chọn được chất liệu phù hợp.

Nội Thất Xinh hiện  có rất nhiều mẫu sofa da và sofa nỉ chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Các bạn hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tại sao nên mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You