Sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng như thế nào?

Trên thị trường có nhiều các dòng ghế sofa khác nhau, xét về chất lượng sản phẩm sẽ chia thành hai loại là sofa cao cấp và sofa kém chất lượng. Giữa hai loại sofa này sẽ có những sự khác nhau nhất định. Vậy bạn đã biết sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng như thế nào chưa?

Cùng tìm hiểu xem sofa cao cấp có những điểm gì khác biệt so với dòng sofa kém chất lượng nhé.

Sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng về chất liệu

Sofa cao cấp có nghĩa là đây là dòng sofa chất lượng cao. Vì vậy chất liệu làm nên loại sofa này cũng là loại rất tốt và được chọn lọc kĩ càng. Đó có thể là chất liệu giả da cao cấp, da thật tự nhiên hay chất liệu vải tốt, gỗ tự nhiên… Chất liệu làm sofa có độ bền rất cao, thoải mái khi dùng và an toàn cho sức khỏe của mọi người. Các chất liệu bọc bên trong cũng rất tốt và bền đẹp với thời gian.

Ngược lại với sofa cao cấp, sofa kém chất lượng sẽ làm từ các chất liệu không có độ bền cao, thường là sofa giả da loại thấp, vải nỉ dễ bị xù lông, thô cứng, phai màu, sofa gỗ thường là gỗ công nghiệp… Nói chung sofa kém chất lượng sẽ không thoải mái khi dùng và rất nhanh bị hỏng.

sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng như thế nào

Chất liệu của sofa cao cấp bao giờ cũng tốt và bền hơn sofa kém chất lượng

Sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng về kiểu dáng

Bất cứ món đồ nội thất cao cấp nào như bàn ghế ăn đẹp hay bàn kệ, giường tủ… sẽ có kiểu dáng tinh tế và vượt trội hơn hẳn so với hàng kém chất lượng. Và với ghế sofa cũng tương tự như thế. Với sofa cao cấp từng đường nét đều rất tinh tế, chú ý trong từng chi tiết nhỏ và luôn toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp. Ngược lại sofa kém chất lượng các chi tiết nhỏ thường không được chú ý, đường chỉ may không đều, dễ bị lỗi, khó đem lại sự sang trọng cho không gian.

sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng như thế nào

Kiểu dáng sofa cao cấp luôn sang hơn, tinh tế và đẹp hơn sofa hàng giá rẻ

Sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng về giá cả

Vì có chất lượng tốt hơn nên sofa cao cấp chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với sofa kém chất lượng. Mức giá sofa cao cấp có thể trên 10 triệu trở lên, trong khi sofa kém chất lượng thường sẽ có mức giá dưới 5 triệu đồng.

sofa cao cấp khác sofa kém chất lượng thế nào?

Giá của sofa cao cấp sẽ cao hơn so với sofa kém chất lượng

Thay vì lựa chọn bộ sofa kém chất lượng với mức giá rẻ bạn hãy đầu tư mua sofa phòng khách với chất lượng cao cấp để có thời gian sử dụng lâu dài và thoải mái nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You