Sofa góc trái là gì? Sofa góc trái phù hợp không gian nào?

Sofa góc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại khi chúng mang đến không gian đẹp, tiện lợi khi sinh hoạt. Trong đó, sofa góc trái nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy sofa góc trải là gì? Sofa góc trái phù hợp cho những không gian nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Sofa góc trái là gì?

Nói đến ghế sofa cao cấp cho phòng khách hiện đại ngày này thì sofa góc là sự lựa chọn đầu tiên. Những mẫu sofa góc được biết đến với kiểu dạng hai khối ghép lại với nhau thành góc chữ L. Với góc chữ L này bạn sẽ linh hoạt khi đặt vào góc nhà để giúp cho không gian thêm đẹp cũng như gọn gàng. Trong đó, hiện nay tồn tại 2 dòng sofa góc trái và sofa góc phải.

sofa góc trái

Sofa góc trái được nhiều người lựa chọn

Sofa góc trái vẫn được hiểu là sofa góc với các đặc trưng về thiết kế. Điểm khác biệt đó là có góc nằm ở phía bên tay trai khi nhìn trực tiếp từ bên ngoài vào. Với góc này bạn sẽ cân đối để đặt theo đặc điểm  căn phòng của gia đình mình.

Sofa góc trái phù hợp cho không gian nào?

Mẫu sofa góc trái này đặc biệt phù hợp cho những không gian kiểu nhà thuộc về góc trái đặc trưng. Nếu kê đúng góc nhà cũng như góc của bộ sofa sẽ giúp mang lại không gian rộng hơn, không bị cản trở cũng như tiện trong quá trình sinh hoạt. Nếu căn phòng nhà bạn có ban công ở phía bên phải mà khi ngồi muốn hướng ra ban công thì mẫu sofa góc trái sẽ là sự lựa chọn bắt buộc.

sofa góc trái

Sofa góc trái tạo không gian thoáng đãng

Hãy căn cứ vào hình dạng cụ thể của phòng khách nhà mình để chọn được góc phù hợp nhất. Tại showroom của Nội Thất Xinh hiện có đầy đủ các mẫu sofa góc các góc khác nhau cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You