Sofa phòng khách và màu sắc phổ biến 2021-2022

Một không gian khi được chọn lựa màu sắc sofa phòng khách phù hợp luôn đem lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người và tạo nên giá trị thẩm mĩ rất cao. Màu sắc của sofa cho phòng khách hiện nay rất đa dạng, phong phú nên bạn có thể chọn lựa thoải mái nhất. Sau đây sẽ là những màu sắc sofa phổ biến và được yêu thích năm 2021 – 2022.

Màu sắc phổ biến của sofa phòng khách năm 2021 – 2022

Màu nâu

Sofa màu nâu tiếp tục phổ biến trong giai đoạn 2021 – 2022. Màu sắc nâu của sofa từ lâu đã được yêu thích và cho đến ngày nay vẫn luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho nhiều không gian. Sofa màu nâu mang vẻ đẹp của sự sang trọng, ấm áp, thời thượng và cũng rất truyền thống.

sofa phòng khách và màu sắc năm 2021 - 2022

Ghế sofa phòng khách màu nâu tiếp tục được yêu thích năm 2021-2022

Màu xám

Sofa màu xám trong những năm gần đây rất được yêu thích. Các loại sofa góc gam màu xám, sofa văng bộ, sofa văng chữ I gam màu xám với rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Sofa màu xám trung tính, nhẹ nhàng giúp không gian sang trọng và thanh lịch hơn.

màu sắc sofa phòng khách 2021-2022

Giai đoạn 2021-2022 màu sắc xám của ghế sofa tiếp tục được yêu thích và hot như thời gian gần đây

Màu đen

Sofa màu đen chưa bao giờ hết hot và luôn được nhiều người yêu thích. Sofa màu đen cũng không bao giờ bị lỗi mốt, luôn bền đẹp cùng với thời gian. Ghế sofa màu đen cũng rất dễ dàng để bạn chọn màu sắc thảm sofa và màu của bàn trà kết hợp cùng trong không gian phòng khách, không lo bị lệch tone. Trong năm 2021 – 2022 sofa gam màu đen tiếp tục lên ngôi trên thị trường nội thất.

màu sắc sofa phòng khách năm 2021-2022

Sofa màu đen luôn luôn bền đẹp cùng với thời gian

Nên chọn sofa gam màu nào cho phòng khách?

Trên đây là 3 gam màu phổ biến và được yêu thích năm 2021 – 2022. Với các gam màu này bạn có thể chọn lựa cho mọi phòng khách khác nhau đều phù hợp và đều đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Các màu nâu, xám, đen đều dễ kết hợp với các món đồ nội thất và không lo bị lỗi mốt.

Ngoài các gam màu trên của sofa thì tùy vào từng không gian có thể chọn lựa màu sắc sofa sao cho phù hợp nhất và ấn tượng nhất. Màu sắc sofa trên thị trường cực phong phú nên việc chọn lựa cũng không hề khó khăn.

Đến Nội Thất Xinh mua ghế sofa phòng khách vừa có chất lượng cao cấp lại đa dạng màu sắc và mẫu mã cho quý khách chọn lựa.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You