Sofa văng hiện đại: những điều bạn nên nắm rõ

Hiện nay sofa văng hiện đại được sản xuất với rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Ghế sofa văng có nhiều đặc điểm mà không phải ai cũng nắm rõ.

Cùng tìm hiểu về dòng sofa văng ngay qua bài viết sau đây.

Không gian nên sử dụng sofa văng hiện đại

Sofa văng có rất nhiều loại khác nhau như sofa văng nỉ, sofa văng da cao cấp, ghế sofa văng gỗ… Chúng đều có nhiều mẫu mã và có nhiều kích thước cho gia đình cũng như các không gian khác nhau.

Ghế sofa văng có hai loại là sofa văng chữ I và văng bộ. Với dòng văng chữ I nhỏ gọn sẽ cực thích hợp cho các không gian diện tích vừa và nhỏ như phòng khách nhỏ, phòng ngủ, ban công, văn phòng nhỏ… Nó có thiết kế với vẻ đẹp gọn gàng nên bài trí rất dễ dàng và tiết kiệm diện tích.

Với dòng sofa văng bộ gồm nhiều ghế kết hợp nên sẽ thích hợp cho các không gian rộng rãi như phòng khách lớn, văn phòng làm việc, sảnh khách sạn…

Sofa văng thiết kế hiện đại đang ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là thiết kế đơn giản, tinh tế và mạnh mẽ. Các chi tiết rườm rà, cầu kì sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Tuy đơn giản nhưng toát lên nét đẹp cực kì sang.

sofa văng hiện đại

Sofa dáng văng hiện đại có thể dùng cho nhiều không gian, tùy từng nơi đặt sẽ chọn loại khác nhau cho phù hợp

Sofa văng hiện đại có những loại nào?

Bản thân sofa văng có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể chọn lựa thoải mái cho không gian của mình.

Phân theo kiểu dáng có:

+ Sofa văng chữ I

+ Sofa văng bộ

Phân theo chất liệu có:

+ Sofa văng da cao cấp

+ Sofa văng nỉ

+ Sofa văng gỗ hiện đại

Phân theo nguồn gốc có:

+ Sofa nhập khẩu dáng văng

+ Sofa văng nội địa

sofa văng hiện đại

Sofa văng có rất nhiều loại khác nhau, ví dụ như bộ sofa dáng văng chữ I…

sofa văng hiện đại

…hay mẫu sofa văng bộ rất hợp với các không gian lớn

Sofa văng hiện đại có giá như thế nào?

Ghế sofa văng có rất nhiều mẫu khác nhau tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chi phí để mua dòng sản phẩm này cũng đa dạng và phong phú. Nó tùy thuộc vào các yếu tố như nguồn gốc, chất liệu, kích thước.

Nếu bạn có nhu cầu và thời gian có thể trực tiếp đến cửa hàng của đơn vị nào đó để mua và xem sản phẩm. Nếu không bạn có thể mua qua online và hỏi giá.

Theo nguồn gốc thì sofa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn sofa văng trong nước. Dòng sofa văng chữ I có thể từ 30 – 60 triệu, sofa văng bộ từ 60 đến hàng trăm triệu.

Sofa trong nước giá sẽ mềm hơn. Dáng chữ I sẽ dao động từ vài triệu đến 25 triệu. Sofa văng bộ từ vài triệu đến 50 triệu. Nó tùy thuộc chất liệu làm nên sản phẩm.

Theo chất liệu da thì sofa văng da thật và làm bằng gỗ tự nhiên sẽ cao hơn so với giả da, vải nỉ và gỗ công nghiệp. Những bộ da thật, gỗ tự nhiên có thể hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Nói chung giá cả của ghế sofa văng kiểu hiện đại rất đa dạng và phong phú trên thị trường.

sofa văng hiện đại

Sofa văng phong cách hiện đại có nhiều mức giá trên thị trường 

Mua sofa văng hiện đại quý khách hãy đến với siêu thị Nội Thất Xinh. Với hàng trăm các mẫu sofa văng cao cấp, từ dáng nhỏ gọn đến dáng văng bộ cho bạn chọn lựa thoải mái, phù hợp cho gia đình mình.

Sofa văng có thiết kế tuyệt đẹp với nhiều mẫu mã ấn tượng. Đặc biệt chúng tôi rất chú ý đến các chính sách dịch vụ, bảo hàng và có nhiều chương trình ưu đãi.

Cùng với sofa góc thì sofa văng hiện đang là các sản phẩm bán chạy nhất tại Nội Thất Xinh Hà Nội.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You