Sử dụng sofa màu xanh ngọc cho không gian sống

Phòng khách hiện đại chọn lựa sofa màu xanh ngọc sẽ rất phù hợp. Gam màu này luôn tạo nên được sự tươi mới, dễ chịu. Sắc xanh ngọc vẫn cực kì sang trọng và thời thượng đấy nhé.

Sofa màu xanh ngọc có ý nghĩa như thế nào?

Sofa có rất nhiều màu sắc như sofa màu trắng đẹp hay màu đen, nâu, đỏ… Có thể nói, với mỗi màu sắc sofa sẽ có một ý nghĩa riêng. Màu xanh ngọc cũng như vậy. Sofa gam màu này có nhiều các ý nghĩa khác nhau khi bài trí trong không gian sống.

su-dung-sofa-mau-xanh-ngoc-cho-khong-gian-song-1

Sofa xanh ngọc với nhiều các ý nghĩa khác nhau

Ghế màu xanh ngọc mang cả ý nghĩa về mặt tâm lí cũng như phong thủy. Trong thiết kế nội thất sofa gam màu này được ứng dụng rất nhiều. Nó cũng phù hợp với nhiều không gian. Theo phong thủy đây là gam màu thể hiện một nguồn năng lượng rất thích cực. Do đó nó cho thấy được sự phát triển, bình an. Những ai mang mệnh Mộc và Thủy sẽ rất hợp với sofa màu này.

Sofa xanh ngọc luôn mang đến tâm lí thoải mái cho con người. Nó tạo sự mát mẻ, thư giãn, dễ chịu. Do đó con người luôn thấy giảm mệt mỏi và căng thẳng khi ngồi hay nằm trên sofa.

Trang trí sofa màu xanh ngọc phù hợp trong không gian

Khi căn phòng của bạn dùng sofa xanh ngọc bạn có thể chú ý để kết hợp với các gam màu khác sao cho thật phù hợp. Đây là gam màu không quá kén chọn và không khó kết hợp. Tuy nhiên bạn vẫn phải khéo léo đấy nhé.

Kết hợp cùng các gam màu trung tính

Sofa xanh ngọc có thể kết hợp cùng các gam màu trung tính. Trong phòng khách nếu dùng sofa góc – https://noithatxinh.vn/sofa-goc-dep gam màu này thì bạn có thể chọn sơn tường màu xám. Hoặc bàn trà bàn chọn màu nâu nhẹ, thảm màu ghi sẽ rất hài hòa đấy nhé.

su-dung-sofa-mau-xanh-ngoc-cho-khong-gian-song-2Một sự kết giữa sofa xanh ngọc và thảm màu trung tính

Kết hợp cùng màu trắng

Màu trắng sẽ phù hợp với mọi loại màu sắc, trong đó có màu xanh ngọc. Do đó nếu căn phòng dùng ghế xanh ngọc hãy kết hợp với màu trắng. Cách kết hợp này luôn mang lại sự hài hòa và giá trị thẩm mĩ cao. Nó giúp cho không gian hiện đại, tươi mới và luôn tràn đầy năng lượng.

su-dung-sofa-mau-xanh-ngoc-cho-khong-gian-song-3

Ghế xanh ngọc cùng với tường màu trắng

Kết hợp cùng gam màu vàng

Nếu bạn dùng ghế xanh ngọc thì có thể kết hợp với gam màu vàng. Chúng không hề tạo sự khó chịu cho không gian đâu nhé. Bạn hãy thử áp dụng cho phòng khách, phòng ngủ xem thế nào. Hiệu quả sẽ khá bất ngờ đó.

su-dung-sofa-mau-xanh-ngoc-cho-khong-gian-song-4

Ghế xanh ngọc cũng có thể bài trí cùng gam màu vàng

Sofa màu xanh ngọc với nhiều ý nghĩa và khá dễ kết hợp, trang trí. Nếu bạn muốn không gian trẻ trung, tươi mới hãy chọn ngay sofa gam màu này nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You