Thảm dưới sofa và xu hướng thiết kế mới nhất

Thảm dưới sofa có thể đặt ở nhiều vị trí và ở nhiều các không gian khác nhau. Thảm sofa theo thời gian cũng sẽ có những thiết kế mới, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của nhiều khách hàng.

Thảm trải sofa với nhiều các thiết kế mới đem đến giá trị thẩm mĩ hoàn hảo cho không gian của bạn.

Thảm dưới sofa thiết kế đơn sắc

Thảm sofa đơn sắc là thảm sofa chỉ có một màu, không kết hợp với các gam màu nào khác. Thảm đơn sắc được thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung và dành cho không gian hiện đại. Thảm đơn sắc nhưng không đơn điệu mà luôn tạo được một sức hút rất riêng. Tùy vào tổng thể không gian hay phong cách nội thất bạn hướng đến mà có thể chọn lựa thảm đơn sắc với các gam màu khác nhau. Hiện nay các loại thảm đơn sắc rất được yêu thích, dễ bài trí và kết hợp với các loại sofa góc hay sofa văng, sofa da, sofa vải.

thảm dưới sofa

Xu hướng thiết kế thảm sofa đơn sắc được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Thảm dưới sofa nhiều họa tiết

Bên cạnh thảm đơn sắc thì thảm sofa nhiều họa tiết cũng là xu hướng được yêu thích. Thảm nhiều họa tiết thường sẽ có các màu sắc khác nhau kết hợp. Nó có thể có một màu chủ đạo chính và nhiều màu sắc khác phối hợp với nhiều các họa tiết để tạo nên sự nổi bật nhất. Họa tiết ở đây có thể là các chi tiết uốn lượn, họa tiết kẻ sọc, họa tiết hoa lá, con vật… Nói chung rất đa dạng và phong phú. Thảm họa tiết giúp không gian thu hút và gây ấn tượng mạnh hơn.

thảm dưới sofa

Thảm sofa với nhiều các họa tiết đem lại cho không gian sự nổi bật

Thảm dưới sofa thiết kế hình chữ nhật

Dòng thảm sofa thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật có từ lâu và xu hướng mới hiện nay đang ngày càng được cải tiến hơn trong mẫu mã, hình thức. Thảm sofa hình chữ nhật luôn được nhiều người yêu thích và hợp với nhiều các không gian nên không bao giờ lỗi mốt. Thảm hình chữ nhật cũng có nhiều các phong cách, từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Thảm hình chữ nhật cũng rất dễ dể kết hợp với mọi loại ghế sofa như sofa góc, sofa văng, sofa vải, sofa gỗ hay sofa da Hà Nội và đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.

thảm dưới sofa

Xu hướng thiết kế thảm sofa hình chữ nhật luôn luôn được ưa chuộng

Thảm dưới sofa chính là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống. Ngoài phòng khách cùng với bàn ghế sofa thì thảm còn có thể dùng được ở rất nhiều các khu vực khác nhau.

==>>>  Thảm và ghế sofa: một sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You