Thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3 cho mọi không gian

Thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3 trở thành kích thước rất phổ biến hiện nay và có thể thích hợp cho nhiều các không gian khác nhau. Thảm sofa khi bài trí trong căn phòng luôn đem lại sự cân đối nhất.

Thảm sofa hiện nay có rất nhiều các kích thước và không phải không gian nào cũng chọn lựa như nhau. Với mỗi kích thước thảm sẽ hợp với từng diện tích hay từng không gian mà bạn bố trí. Tuy nhiên với thảm sofa kích thước 1m6x2m3 thì là loại thảm có thể hợp với rất nhiều các không gian đấy nhé.

Lựa chọn thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3 cho mọi không gian

Thảm sofa có kích thước 1m6x2m3 là kích thước vừa phải, không quá rộng và cũng không phải quá nhỏ. Chính vì vậy nên bạn có thể đặt loại thảm này ở nhiều các không gian mà vẫn đem lại vẻ đẹp sang trọng và hài hòa nhất.

Với các không gian rộng hay không gian nhỏ thì thảm 1m6x2m3 vẫn đem đến sự vừa vặn. Trong không gian lớn nó có thể kết hợp cùng với bộ sofa văng bộ hay sofa góc có kích thước lớn. Với không gian nhỏ thì thảm sofa này cũng không hề đem lại cảm giác chật chội, bí bách, nó vẫn rất dễ dàng bố trí. Bạn chỉ cần chọn những gam màu nhẹ, đơn giản của thảm trong không gian nhỏ và kết hợp với ghế sofa da hay bất cứ bộ sofa làm bằng chất liệu gì cũng đều phù hợp.

Thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3 có rất nhiều các mẫu mã với họa tiết, màu sắc và phong cách khác nhau nên bạn có thể chọn lựa một cách thoải mái nhất.

Gợi ý những mẫu thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3 không thể bỏ qua

thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3

Mẫu thảm sofa hiện đại, 1m6x2m3 đang được bài trí trong không gian rộng với mẫu sofa văng bộ

thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3

Tấm thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3 gam màu đen cực kì sang và ấn tượng

thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3

Tấm thảm 1m6x2m3 chất liệu len kết hợp cùng với mẫu sofa văng chữ I trong không gian hiện đại

thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3

Thảm hiện đại màu trung tính, họa tiết đơn giản và sang trọng, kích thước 1m6x2m3

thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3

Tiếp một mẫu thảm len kết hợp cùng mẫu sofa văng chữ I trong không gian nhỏ

thảm sofa hình chữ nhật 1m6x2m3

Một tấm thảm sofa 1m6x2m3 hình chữ nhật phong cách cổ điển họa tiết cầu kì

Nội Thất Xinh cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều mẫu mã thảm sofa phòng khách hình chữ nhật 1m6x2m3 với chất lượng tốt nhất. Hãy chọn lựa thảm sofa để kết hợp cùng với bộ sofa góc hay nhiều các món đồ nội thất khác trong không gian nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You