Thảm trải nền nhà mùa đông nên chọn chất liệu nào?

Thảm trải sàn được biết đến với một công năng đặc biệt đó là mang đến không gian ấm áp vào những ngày mùa đông. Tuy nhiên, để có được không gian ấm áp nhất nên chọn chất liệu nào cho thảm trải nền nhà mùa đông? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm trải nền nhà mùa đông lông xù

Trong số các mẫu thảm trang trí hà nội hiện nay thảm lông xù được nhiều gia đình lựa chọn bởi không gian sang trọng, đẳng cấp mà chúng mang lại. Và đây cũng là loại thảm trải nền nhà mùa đông được khuyên dùng hiện nay. Với sợi thảm dài,dày có khả năng giữ nhiệt tốt sẽ mang đến không gian ấm áp nhất vào mùa hè.

thảm trải nền mùa đông

Thảm lông xù cho phòng khách ấm áp

Các tấm thảm lông xù cũng dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian để có được không gian ấn tượng nhất cho các gia đình. Bạn cũng sẽ cảm nhận được cảm giác cực êm ái và thoải mái trong quá trình sử dụng. Đây là dòng thảm sofa phòng khách cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Thảm trải sàn nỉ

Thảm trải sàn nỉ cũng là loại thảm trải nền nhà mùa đông các bạn có thể suy nghĩ trong quá trình lựa chọn.Thảm nỉ cũng có được độ dày dặn cũng như cùng với đó là cảm giác ấm áp cho không gian chung, đặc biệt là vào mùa hè. Các sợi thảm dày, có khả năng giữ nhiệt sẽ mang đến cảm giác ấm áp trong suốt mùa đông lạnh giá.

thảm trải nền mùa đông

Chọn thảm nỉ đẹp cho phòng khách mùa đông

Các mẫu thảm nỉ cũng đa dạng về màu sắc và họa tiết nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn để có được không gian đẹp nhất cho phòng khách của gia đình mình. Đây là loại thảm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó là độ bền lâu dài nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Trên đây là 2 chất liệu thảm trải nền nhà mùa đông được khuyên dùng hiện nay. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn để có được tấm thảm đẹp nhất cho không gian sống của gia đình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn thảm trải sàn hợp phong thủy cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You