Thảm trang trí phòng khách có cần thiết không?

Có cần sử dụng thảm trang trí phòng khách không? Đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng tại các thành miền Bắc có cần sử dụng thảm trang trí? Dưới đây là những thông tin tư vấn quý vị nên tham khảo ngay.

Vai trò của thảm trang trí phòng khách

Ngoài việc lựa chọn những món đồ nội thất phòng khách đẹp cho ngôi nhà như: ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi thì có nên sử dụng thêm thảm trang trí hay không?

Hiện nay, thảm trang trí phòng khách đẹp được sử dụng phổ biến trong không gian nội thất hiện đại. Bởi nó có vai trò quan trọng trong không gian nội thất. Thảm trải sàn có tác dụng gắn kết bộ bàn ghế sofa với bàn trà.

thảm trang trí phòng

Thảm phòng khách có vai trò quan trọng

Bên cạnh đó, tấm thảm trang trí còn có tác dụng phân cách không gian tiếp khách với không gian nội thất khác. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với không gian được thiết kế mở trong các căn hộ chung cư.

Hiện nay, thảm trang trí được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Do đó quý vị có thể dễ dàng tìm được tấm thảm sofa, thảm cho ghế sofa văn phòng cao cấp phù hợp với thời tiết cũng như sở thích của gia chủ.

Nên mua loại thảm nào cho phòng khách

Các mẫu thảm trang trí phòng hiện nay được thiết kế với nhiều loại khác nhau. Trong đó có các mẫu thảm tấm được sử dụng phổ biến cho phòng khách. Quý vị lựa chọn thảm tấm có kích thước phù hợp cho không gian này.

Kích thước thảm phòng khách 160*230 cm đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều không gian. Vì vậy quý vị đừng bỏ qua những tấm thảm có kích thước này cho không gian của mình.

thảm trang trí phòng

Thảm tấm cho phòng khách đang được ưa chuộng

Quý vị cũng nên lựa chọn chất liệu thảm phù hợp với thời tiết để mang tới không gian sống thoải mái và thư giãn nhất. Với thới tiết nóng bức của mùa hè quý vị nên chọn thảm nỉ, thảm lông ngắn hoặc thảm cotton cho không gian. Còn đối với thời tiết lạnh của mùa đông thì nên chọn thảm lông xù hoặc thảm len để có tác dụng giữ ấm tốt cho không gian.

Quý vị có nhu cầu về thảm trải phòng khách hoặc thảm văn phòng cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm đẹp dành cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Không gian nội thất phòng làm việc cần có những gì?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You