Thảm và ghế sofa: một sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách

Thảm và ghế sofa chính là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo dành cho phòng khách gia đình. Cả thảm trải sàn và ghế sofa đều là những món đồ rất quan trọng cho phòng khách và khi được kết hợp cùng nhau đem lại giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng rất lớn.

Kết hợp hoàn hảo giữa thảm và ghế sofa trong phòng khách

Nói đến phòng khách là nói đến trung tâm của không gian. Tại đây các gia chủ sẽ bài trí nhiều các món đồ nội thất khác nhau nhằm tạo sự nổi bật, trong đó chắc chắn không thể thiếu thảm trải sofa và bàn ghế sofa.

thảm và ghế sofa

Thảm và ghế sofa là hai món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách 

Thảm sofa phòng khách có nhiều loại và bàn ghế cũng tương tự như vậy. Thông thường các gia chủ sẽ kết hợp hai món đồ này với nhau và còn có thêm cả bàn trà. Thảm và ghế sofa cùng bàn trà tạo nên một góc đẹp hoàn hảo cho phòng khách, giúp không gian sang hơn, đẳng cấp và tạo được sự chú ý của mọi người. Cộng thêm bàn trà với hai món đồ này còn tạo nên một nơi tiếp khách, trò chuyện vô cùng ấm áp.

Đặc biệt thảm và ghế sofa kết hợp giúp tăng diện tích sử dụng trong phòng khách của bạn. Cả hai món đồ này đều có thể dùng để nằm, ngồi thoải mái. Ghế sofa và thảm đều rất êm ái, dễ chịu và giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Nếu như phòng khách nhỏ hay khi có nhiều khách mà thiếu chỗ ngồi thì sự kết hợp này tạo nên giải pháp vô cùng tốt.

thảm và ghế sofa

Thảm trải sàn + ghế sofa kết hợp thêm bàn trà đem lại nhiều tác dụng cho phòng khách gia đình

Có các loại thảm và ghế sofa nào cho phòng khách?

Cả thảm trải sàn và sofa cho phòng khách đều rất đa dạng các mẫu mã khác nhau trên thị trường hiện nay. Với thảm sofa bạn có thể chọn thảm hình chữ nhật, hình vuông, tròn… với các chất liệu sợi tự nhiên, sợi tổng hợp, thảm len, thảm lông, thảm nỉ… Màu sắc, họa tiết cũng vô cùng đa dạng, phong phú.

Với ghế sofa bạn có thể chọn lựa sofa góc kiểu hiện đại hay sofa văng bộ, sofa văng chữ I, sofa đơn, sofa giường, sofa chữ U… Chất liệu sofa có thể là sofa da, sofa vải, sofa gỗ, sofa mây tre….

thảm và ghế sofa

Cả thảm và ghế sofa cho phòng khách đều có rất nhiều loại khác nhau

Kết hợp giữa thảm và ghế sofa phù hợp đem lại nhiều tiện ích cho không gian. Mua ngay hai món đồ nội thất cao cấp này tại Nội Thất Xinh.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You