Thiết kế bàn ăn bằng đá hiện nay có những loại nào?

Thiết kế bàn ăn bằng đá hiện nay với nhiều các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bàn ăn mặt đá chất lượng cao cùng kiểu dáng đẹp thật sự là chọn lựa hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Những bộ bàn ăn mặt đá được thiết kế đa dạng với các loại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về các loại thiết kế nổi bật của bàn ăn mặt đá ngày nay nhé.

Thiết kế bàn ăn bằng đá kiểu thông minh

Hiện nay những mẫu bàn ghế ăn mặt đá thiết kế thông minh đang rất được ưa chuộng. Bàn ăn đá thông minh có thể tích hợp thêm bếp từ để nấu nướng, ăn lẩu, có thể điều chỉnh kích thước, nâng lên hạ xuống… Bàn ghế ăn thông minh cực tiện lợi cho cuộc sống bận rộn và hiện đại của con người. Dòng sản phẩm này có thể là bàn ăn mặt đá tự nhiên, bàn ăn mặt đá 6 ghế, bàn ăn mặt đá 4 ghế…

thiết kế bàn ăn bằng đá

Bàn ăn mặt đá thiết kế thông minh, đa chức năng

Thiết kế bàn ăn bằng đá kết hợp chân gỗ

Thiết kế bàn ăn bằng đá được kết hợp với chân gỗ có nhiều mẫu mã đẹp khác nhau. Đó có thể là bàn ăn mặt đá hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… Mặt bàn bằng đá + khung bàn, chân bàn bằng gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên. Điều này đem lại một sản phẩm vừa đẳng cấp, sang trọng lại vừa tạo được sự ấm áp. Chân gỗ bàn ghế ăn có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, tạo kiểu dễ dàng, từ đơn giản có đến cầu kì, tỉ mỉ. Loại bàn ăn bằng đá kết hợp chân gỗ khi bài trí với thảm trải sàn và với đèn trang trí sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cực lớn. Với thảm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại thảm đẹp cho sofa dạng tấm để kết hợp với bàn ghế ăn. Không phải thảm sofa chỉ được dùng kết hợp với mình ghế sofa đâu nhé.

thiết kế bàn ăn bằng đá

Bàn ăn bằng đá kết hợp chân gỗ cao cấp

Thiết kế bàn ăn bằng đá kết hợp chân kim loại

Hiện nay bàn ăn mặt đá kết hợp chân kim loại là một trong những thiết kế rất nổi bật. Chất liệu mặt đá + chân kim loại cho sản phẩm sang trọng, đẳng cấp và rất trẻ trung. Phần khung kim loại có thể được phun sơn, mạ titan, mạ vàng, mạ đồng… bên ngoài. Điều này giúp tạo độ bền cho sản phẩm, đem lại giá trị về mặt thẩm mĩ cao hơn. Phần ghế ăn của loại bàn ăn này có thể được làm bằng kim loại, bọc da, bọc vải nỉ… Với những mẫu ghế ăn bọc da, bọc vải sẽ vừa sang lại vừa tạo sự êm ái, bền đẹp như với sofa da và sofa vải nỉ trong phòng khách.

thiết kế bàn ăn bằng đá

Bàn ăn mặt đá kết hợp khung kim loại cực chắc chắn

Thiết kế bàn ăn bằng đá với nhiều loại trên thị trường cho bạn chọn lựa. Mua các mẫu bàn ăn mặt đá có thiết kế tuyệt đẹp ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh.

==>>   Mẫu bàn ăn chân gỗ mặt đá ấn tượng cho không gian

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You