Thiết kế nhà ở và các phong cách được yêu thích

Hiện nay có nhiều xu hướng thiết kế nhà ở khác nhau, mỗi gia chủ cũng sẽ chọn lựa phong cách riêng cho không gian của mình. Chọn lựa phong cách thiết kế nhà ở phù hợp luôn đem lại nhiều các tác dụng khác nhau.

Cùng tìm hiểu về một số phong cách thiết kế nhà ở đang được yêu thích hiện nay.

Phong cách thiết kế nhà ở tối giản

Thiết kế phong cách tối giản nhà ở chính là một trong những phong cách rất được ưa chuộng hiện nay. Phong cách tối giản hiện đại rất đơn giản, tinh tế và lược bỏ mọi đường nét cầu kì cũng như các món đồ nội thất không cần thiết. Đồ nội thất chủ yếu là sofa da hoặc sofa vải cùng thảm trong phòng khách. Mọi món đồ thiết kế hiện đại, đơn giản và sắp xếp rất gọn gàng. Các gam màu chủ yếu là xám, trắng, đen, xanh nhẹ.

phong cách thiết kế nhà ở

Không gian được thiết kế theo phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nhà ở không gian mở

Không gian mở cũng là phong cách được rất nhiều gia đình chọn lựa. Với cách thiết kế này các căn phòng nhà bạn gần như được kết nối với nhau, bên trong cũng sẽ được kết nối với bên ngoài. Thiết kế không gian mở cho căn nhà của bạn thoáng hơn, sáng hơn và hiện đại hơn. Các món đồ nội thất như sofa cho phòng khách hay bàn kệ, bàn ghế ăn rất sang đẹp, càng giúp cho căn phòng thêm ấn tượng và thu hút.

phong cách thiết kế không gian

Không gian được thiết kế theo phong cách mở rất thoáng đãng

Phong cách thiết kế nhà ở Vintage

Phong cách Vintage hướng đến sự hoài niệm, đơn giản, mộc mạc và gần gũi. Phong cách này giúp chúng ta gợi nhớ về những gì đã cũ, xa xưa và tạo nên sự độc đáo rất riêng. Với phong cách này bạn có thể chọn lựa ghế sofa da hay sofa gỗ, sofa vải đều phù hợp. Các gam màu như trắng, nâu, xám, xanh nhạt, vàng nhạt sẽ rất hợp. Thiết kế của phong cách này đơn sơ nhưng không đơn điệu đâu nhé.

phong cách thiết kế không gian

Không gian thiết kế theo phong cách Vintage hoài cổ

Bạn có thể chọn lựa phong cách thiết kế không gian tùy theo sở thích của mình. Và đừng quên chọn các loại sofa, bàn trà, thảm trải sofa hay bàn ăn mặt đá trong không gian cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế nhé. 

==>>>   Kiểu dáng phổ biến của ghế sofa dài 2m

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You