Tiêu chí chọn thảm trải sàn cho phòng khách gia đình

Bạn đã biết tiêu chí chọn thảm trải sàn cho phòng khách gia đình hay chưa? Chắc chắn bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn chọn được tấm thảm sofa thích hợp và phù hợp nhất. Chính vì vậy việc quan tâm đến các tiêu chí khi mua thảm là điều vô cùng quan trọng.

Trong phòng khách gia đình thảm sofa luôn đóng vai trò rất quan trọng. Và việc chọn được tấm thảm sofa phù hợp cần phải có những tiêu chí nhất định.

Tiêu chí chọn thảm trải sàn cho phòng khách gia đình

Thảm phải vừa với phòng khách

Tiêu chí đầu tiên bạn cần nhớ đó chính là hãy lựa chọn tấm thảm sofa làm sao thật vừa vặn với phòng khách của mình. Muốn có được điều này thì cần phải chú ý đến diện tích của căn phòng. Nếu phòng nhỏ không nên chọn tấm thảm quá lớn và ngược lại.

tiêu chí chọn thảm sofa cho gia đình

Một tiêu chí cần nhớ khi chọn thảm sofa đó là thảm cần vừa vặn với diện tích phòng khách

Thảm cần phù hợp với các món đồ khác

Thảm sofa khi được bài trí trong không gian phòng khách gia đình thường sẽ kết hợp cùng với các món đồ nội thất khác như sofa nhập khẩu hà nội hay các loại bàn kệ. Và muốn đem lại giá trị thẩm mĩ cao thì các món đồ này cần có sự kết hợp thật hài hòa với nhau. Đây cũng là tiêu chí chọn thảm sofa bạn cần chú ý. Chú ý kích thước, màu sắc hay phong cách của thảm khi kết hợp cùng các món đồ nội thất khác nhé.

tiêu chí chọn thảm sofa phòng khách gia đình

Thảm sofa cần hợp với các món đồ khác mới đem lại giá trị thẩm mĩ cao

Chọn thảm có khả năng chống ồn, chống cháy, chống trơn

Một tiêu chí nữa bạn nên chú ý khi chọn thảm sofa phòng khách đó chính là hãy chọn những loại thảm có khả năng chống ồn, chống cháy và chống trơn. Các loại thảm này vừa đẹp lại vừa đem lại sự an toàn, yên tĩnh cho không gian sống gia đình. Cực kì tiện nghi phải không nào?

tiêu chí chọn thảm sofa phòng khách

Nên chọn thảm có khả năng chống ồn, chống cháy, chống trơn cho phòng khách gia đình

Một số tiêu chí chọn thảm sofa cho phòng khách gia đình bạn không thể nào bỏ qua. Và muốn mua được mẫu thảm hợp tiêu chí nhất, hợp không gian và đẹp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo: 3 món đồ nội thất cho chung cư quan trọng nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You